Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xoắn polyp cổ tử cung là gì?

Nhiều chị em thường không biết xoắn polyp cổ tử cung là gì. Như bạn Huế, 23 tuổi, sinh viên trường ĐHKHTN cho biết: Cháu đi khám phụ khoa thì được bác sỹ cho biết là bị polyp cổ tử cung cần phải xoắn polyp cổ tử cung, nhưng cháu lại không biết xoắn polyp cổ tử cung là gì nên vẫn còn đang băn khoăn chưa dám đi điều trị, nên cháu rất mong  nhận được tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh, cháu xin cảm ơn nhiều.

Trả lời thắc mắc của bạn Huế xoắn polyp cổ tử cung là gì, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên khoa về phụ khoa sẽ trực tiếp giải đáp.

Xoắn polyp cổ tử cung là gì?

Bạn Huế thân mến, trong thư bạn không nói rõ tình trạng bệnh của bạn hiện nay như thế nào, nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên điều trị bệnh càng sớm càng tốt, vì bệnh này có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản. Và nếu hiện nay, các triệu chứng polyp cổ tử cung của bạn vẫn còn nhẹ thì việc điều trị bệnh sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều, nên bạn đừng chần chừ lâu nhé.

xoan-polyp-co-tu-cung-la-gi-compressed

Xoắn polyp cổ tử cung là gì?

Còn về vấn đề xoắn polyp cổ tử cung, thực ra đây là một tiểu phẫu đơn giản để điều trị polyp cổ tử cung bạn Huế nhé. Với phương pháp này, bệnh của bạn sẽ được diều trị một cách nhanh chóng mà lại không phải chịu nhiều đau đớn. Thông thường, quá trình điều trị bệnh bằng phương pháp này sẽ là:

- Khám âm đạo bằng dụng cụ mỏ vịt.

- Dùng dụng cụ nội soi để kiểm tra và xác định vị trí của các polyp.

- Lấy dụng cụ chuyên dụng để xoắn các polyp đó và nong cuống rồi đưa ra ngoài.

Tuy nhiên, với phương pháp này, có thể một số polyp vẫn còn bị sót lại chân, sau một thời gian bệnh vẫn sẽ bị tái phát trở lại, nên khi điều trị, bạn cần phải kết hợp với phương pháp cắt nữa. Như vậy, bệnh của bạn mới có thể được điều trị dứt điểm và nhanh chóng được.

Nên xoắn polyp cổ tử cung ở đâu?

Bạn Huế thân mến, nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết xoắn polyp cổ tử cung ở đâu hay điều trị bệnh ở đâu cho tốt, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để các bác sỹ thăm khám và có chỉ định cụ thể cho bạn nhé.

xoan-polyp-co-tu-cung-la-gi-1-compressed

Nên kết hợp xoắn polyp cổ tử cung với phương pháp cắt dao LEEP

Tại đây, bệnh của bạn sẽ được đảm bảo chữa khỏi hoàn toàn mà không phải chịu bất kỳ đau đớn nào. phòng khám đa khoa Bảo Anh ngoài việc điều trị bệnh polyp cổ tử cung bằng cách xoắn, chúng tôi còn kết hợp với phương pháp dao LEEP, nên các khối u đó sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng, dứt điểm mà không lo bị tái phát trở lại.

Hơn nữa, ở đây còn có đội ngũ y bác sỹ đều là những người giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc chữa bệnh hiện đại, nên bạn chắc chắn sẽ được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất và an toàn nhất.

Còn về vấn đề chi phí chữa bệnh, bạn cũng không cần phải băn khoăn quá nhiều, vì mọi chi phí đều được công khai trên bảng giá theo quy định của Bộ y tế, nên bạn có thể tham khảo trước xem có hợp lý hay không nhé.

Với những giải đáp của chúng tôi như vậy, chắc bạn Huế đã biết xoắn polyp cổ tử cung là gì. Nếu bạn còn những thắc mắc khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc địa chỉ Bảo Anh nhé, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xoắn polyp cổ tử cung là gì?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288