Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xoắn polyp cổ tử cung có đau không

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi mới đi khám sức khỏe phụ khoa, và bác sĩ chỉ định điều trị polyp cổ tử cung bằng phương pháp xoắn polyp cổ tử cung. Đang chờ làm phẫu thuật nhưng tôi rất lo lắng, không biết xoắn polyp cổ tử cung có đau không ? Mong bác sĩ tư vấn để tôi có sự chuẩn bị tâm lý. Tôi xin chân thành cảm ơn.

(NguyenngaXXX2gmail.com)

Xoắn polyp cổ tử cung có đau không?

Xoắn polyp cổ tử cung có đau không?

 Cách điều trị bệnh polyp cổ tử cung

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã tín nhiệm và đặt câu hỏi. Để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi điều trị bệnh polyp cổ tử cung, bác sĩ có những chia sẻ như sau:

Khi mắc bệnh, các triệu chứng polyp cổ tử cung có thể mờ nhạt và dễ bị nhầm lẫn với hiện tượng nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục. Thông thường bệnh chỉ được phát hiện qua thăm khám phụ khoa hoặc đi khám do rối loạn kinh nguyệt, đau bụng dưới, xuất huyết âm đạo, bị ra nhiều chất dịch nhầy màu vàng, đau khi giao hợp và quá trình thụt rửa.

Phát hiện bệnh lý và cách điều trị bệnh polyp cổ tử cung thường được cân nhắc lựa chọn đó là: điều trị nội khoa đối với trường hợp ít polyp, kích thước polyp nhỏ, và mới phát bệnh. Đối với các trường hợp polyp lớn và có xu hướng tiến triển gây nguy hại đến các hoạt động của tử cung sẽ được chỉ định điều trị ngoại khoa: cắt, đốt cuống polyp, hoặc xoắn polyp cổ tử cung.

Xoắn polyp cổ tử cung điều trị dứt điểm bệnh lý và ngăn ngừa nguy cơ phát bệnh

Xoắn polyp cổ tử cung điều trị dứt điểm bệnh lý và ngăn ngừa nguy cơ phát bệnh

Xoắn polyp cổ tử cung

Trong số đó xoắn polyp được đánh giá là lựa chọn hàng đầu để điều trị dứt điểm bệnh lý và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Bạn đang băn khoăn xoắn polyp cổ tử cung có đau không ? Vậy bạn đã có thể yên tâm để thực hiện phẫu thuật. Nói là phẫu thuật tuy nhiên xoắn polyp cổ tử cung chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thao tác mở âm đạo, và dùng dụng cụ dò (nội soi) để quan sát vị trí cần xoắn, sau đó định vị trí polyp, xoắn cuống gắn với thành tử cung, và nong để đưa ra ngoài và kết thúc ca phẫu thuật.

Bằng hệ thống máy móc hiện đại, quan sát trên vi tính, và ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu giúp định vị chính xác vị trí các polyp cần xoắn, thao tác nhanh chóng và hạn chế tối đa những tổn hại đến các bộ phận xung quanh. Tiểu phẫu sẽ kết thúc sau 15 đến 20 phút thực hiện, nữ giới có thể ra về luôn và đi lại bình thường từ sau 2 đến 3 ngày điều trị.

Cùng là kỹ thuật xoắn polyp cổ tử cung, tuy nhiên bạn cần cân nhắc đến việc lựa chọn địa chỉ để thực hiện tiểu phẫu. Bởi có đạt được kết quả xoắn polyp cổ tử cung hay không sẽ phụ thuộc vào các dụng cụ y tế, máy móc thiết bị và đội ngũ bác sĩ tiến hành. Đau đớn có thể xuất hiện khi dụng cụ y tế không đảm bảo hoặc do tay nghề của bác sĩ , vì vậy việc tham vấn các thông tin cần thiết trước khi lựa chọn chữa bệnh có nghĩa rất quan trọng bạn nhé.

Để có thêm lựa chọn bạn có thể lưu lại địa chỉ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, hoặc ngoài câu hỏi xoắn polyp cổ tử cung có đau không? khi cần được tư vấn thêm bạn cũng có thể gọi trực tiếp cho chuyên gia theo số 02438 288 288. Chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí và giải đáp bạn nhanh chóng, chính xác nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xoắn polyp cổ tử cung có đau không, 7.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288