Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Xét nghiệm viêm cổ tử cung như thế nào

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp, trường hợp chậm phát hiện bệnh sẽ chuyển biến qua giai đoạn nặng với các triệu chứng trầm trọng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản. Vậy cần xét nghiệm viêm cổ tử cung như thế nào để nhận định chính xác mức độ mắc bệnh và nắm bắt cơ hội điều trị bệnh sớm.

Bác sĩ tư vấn xét nghiệm viêm cổ tử cung

Bác sĩ tư vấn xét nghiệm viêm cổ tử cung

Ý nghĩa của việc xét nghiệm viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung phát bệnh và biểu hiện thành các triệu chứng ra bên ngoài. Nữ giới có thể bắt bệnh qua triệu chứng: ra nhiều khí hư bất thường, rối loạn tiểu tiện và đau bụng, đau lưng; đau đớn gia tăng khi có quan hệ tình dục. Tuy nhiên, các triệu chứng kể trên cũng là dấu hiệu phản ánh tình trạng mắc bệnh của các cơ quan khác, cụ thể như: mắc bệnh đường tiết niệu, bệnh xã hội, viêm nhiễm phụ khoa, viêm phần phụ,…

Từ lí do này, để biết chính xác việc mắc bệnh và nắm bắt tình trạng mắc bệnh, nữ giới cần đến các cơ sở y tế để làm xét nghiệm viêm cổ tử cung. Trước khi làm xét nghiệm và thăm khám mọi kết luận đều chưa có căn cứ. Rất nguy hại nếu nữ giới tự ý mua thuốc về chữa tại nhà, hoặc chữa mẹo. Vì chữa không đúng bệnh, rất có thể dẫn đến phản tác dụng, bệnh không khỏi mà còn có những diễn biến xấu hơn.

Bác sĩ tư vấn chữa bệnh viêm cổ tử cung

Bác sĩ tư vấn chữa bệnh viêm cổ tử cung

Cách điều trị viêm cổ tử cung

Từ kết quả xét nghiệm, các bác sĩ sẽ chỉ định cách điều trị viêm cổ tử cung phù hợp nhất. Chia sẻ về cách điều trị viêm cổ tử cung, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: liệu trình trị bệnh không giống nhau ở tất cả các trường hợp, phụ thuộc nhiều vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và đối tượng mắc bệnh là ai, người trẻ tuổi, phụ nữ đang mang thai, hay người trung tuổi, người có hay không có nhu cầu mang thai tiếp.

Cho đến nay cách điều trị viêm cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất vẫn là điều trị nội khoa. Tuy nhiên uống thuốc ra sao, cách đặt thuốc viêm cổ tử cung như thế nào, nữ giới cần tham khảo ý kiến của các bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Chia sẻ về vấn đề này, chuyên gia cho biết thêm: cách đặt thuốc viêm cổ tử cung đúng, và mang lại hiệu quả nhất là: đặt đúng loại thuốc, đúng liều, đúng thời gian và đúng cách. Lưu ý, trong quá trình đặt thuốc cần thực hiện đúng theo căn dặn của bác sĩ. Tránh quan hệ tình dục, có biện pháp phòng tránh, an toàn, giữ vệ sinh cá nhân, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt và nghỉ ngơi hợp lý.

Hướng chị em đến cách điều trị viêm cổ tử cung mang lại hiệu quả cao nhất, bác sĩ giới thiệu chị em đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, các bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp chữa bệnh thích hợp mang lại hiệu quả nhất.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc, xét nghiệm viêm cổ tử cung như thế nào? còn có nhưng băn khoăn khác chị em và bạn đọc có quan tâm, vui lòng liên hệ đến số 02438 288 288, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phản hồi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Xét nghiệm viêm cổ tử cung như thế nào, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288