Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

Lộ tuyến có thể chung sống hòa bình với cơ thể nữ giới trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên các lộ tuyến bị viêm đây lại là vấn đề đáng lo ngại đối với sức khỏe phụ khoa. Vậy viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không, và ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nữ giới. Bài viết hôm nay bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giúp chúng ta giải đáp những băn khoăn này.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung ảnh hương như thế nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là triệu chứng viêm bộc phát do nhiều tác nhân gây ra. Vốn dĩ các lộ tuyến là nhân tố bất thường xuất hiện và trượt ra bên ngoài cổ tử cung từ tử cung.

Vì sau khi bị trượt ra ngoài các lộ tuyến vẫn tiếp tục tiết dịch. Đây sẽ là môi trường thuận lợi để các tác nhân xấu bộc phát gây viêm. Hại khuẩn, nấm và virus có thể xâm nhiễm và phát triển thành bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

Vậy viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không, trả lời chị em: viêm lộ tuyến cổ tử cung biểu hiện thành các mức độ nặng nhẹ, nguy hiểm khác nhau ở mỗi người. Tương ứng với mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung, người bệnh sẽ phải chịu những tác động nhất định.

- Nếu viêm lộ tuyến cổ tử cung độ I, vùng xâm lấn của lộ tuyến chưa rộng, viêm nhiễm mới xuất hiện và biểu hiện kín đáo. Các triệu chứng gây ra không quá rầm rộ, gắn với mức độ tổn thương không quá lớn. Và để điều trị bệnh có thể dùng thuốc.

- Tuy nhiên, viêm lộ tuyến tử cung có nguy hiểm không khi bệnh viêm lộ tuyến biểu hiện ở mức độ II và III. Chị em lưu ý, viêm lộ tuyến độ II, III vùng tổn thương đã lan rộng, gắn với độ trượt dài của các lộ tuyến ra bên ngoài cổ tử cung. Triệu chứng viêm diễn biến rầm rộ, do đó gây ra rất nhiều phiền toái đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Suy giảm sức khỏe của nữ giới. Đặc biệt, viêm lộ tuyến nặng, không được sớm điều trị sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Thậm chí vô sinh hiếm muộn là điều khó tránh khỏi.

- Nếu băn khoăn viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? chắc hẳn chị em đã hiểu rõ mối nguy hiểm của bệnh qua các thông tin về biến chứng có thể gặp phải do mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tác hại dễ nhận thấy nhất đó là: viêm nhiễm làm bít tắc lỗ cổ tử cung, cản trở quá trình thụ thai. Bệnh biểu hiện đồng thời thành chứng rối loạn kinh nguyệt, rối loạn chu kỳ rụng trứng. Viêm nhiễm lây lan vào buồng tử cung. Rối loạn hoạt động hệ cơ quan sinh dục là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.

Cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Để chữa trị khỏi bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, chị em cần thăm khám tại cơ sở y tế. Nhận định chính xác bệnh và mức độ nghiêm trọng của bệnh sẽ là căn cứ để bác sĩ chỉ định phác đồ trị bệnh phù hợp với mỗi người.

Vì có những người sẽ được chữa bệnh bằng thuốc, những cũng có người cần làm phẫu thuật cắt lộ tuyến bị viêm. Vì thế bác sĩ chưa thể đưa ra quyết định về cách chữa bệnh khi chưa có kết quả xét nghiệm, kiểm tra tại cơ sở y tế.

Vì vậy cùng với những thông tin lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không? chị em nên tìm hiểu để biết được địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng. Sớm chữa bệnh, phòng tránh biến chứng của bệnh và ngừa nguy cơ phát bệnh trở lại.

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng phương pháp dao LEEP

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung dứt điểm bằng phương pháp dao LEEP

Bác sĩ cũng thông tin đến người bệnh, cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến dứt điểm, hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng phương pháp dao LEEP. Bằng các dụng cụ y tế và thiết bị máy móc hiện đại, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật, cắt bỏ hoàn toàn các lộ tuyến và khắc phục nhanh các triệu chứng bệnh. Đạt được tác dụng chữa bệnh dứt điểm, ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Để được tư vấn điều trị viêm lộ tuyến chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc liên hệ trực tiếp số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn điều trị bệnh.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288