Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở các chị em vì thế mọi người đều rất quan tâm đến vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không? Vậy nên, để giúp cho các chị em không khỏi phải bận tâm nhiều hay để có thể hiểu rõ hơn phần nào về bệnh, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ giải đáp rất cụ thể vấn đề đó trong bài viết dưới đây.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không cũng là câu hỏi phòng khám nhận được nhiều nhất trong thời gian qua từ các chị em.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ không?

Quan hệ tình dục có thể nói là yếu tố giữ lửa trong cuộc sống vợ chồng, vợ chồng có được hạnh phúc hay không cũng là do yếu tố này quyết định. Vậy nên, các chị em đều rất bận tâm đến chuyện có được quan hệ khi viêm lộ tuyến cổ tử cung hay không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ?

Trả lời về vấn đề này, bác sỹ Lê Hữu Liêm, chuyên về phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng các tế bào lát phát triển quá mức ra ngoài, từ đó xâm lấn bề mặt cổ tử cung. Mặc dù đã xâm lấn ra ngoài nhưng tế bào lát vẫn thực hiện tiết dịch ra ngoài như bình thường, chính điều đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây bệnh phát triển và hình thành thành bệnh.

Do vậy, nếu có quan hệ tình dục thì các vi khuân gây bệnh sẽ càng có cơ hội để phát triển và lan sâu vào bên trong hơn, từ đó có thể phát triển thành các bệnh về tử cung hay bệnh về buồng trứng…đây lại là những bệnh phụ khoa nguy hiểm, có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản. Vì vậy, tốt hơn hết, trong thời gian bị bệnh các chị em không nên quan hệ tình dục.

Không chỉ bản thân người bệnh bị biến chứng bệnh nặng hơn mà đối tác hay bạn tình của người bệnh cũng sẽ có nguy cơ bị lây bệnh. Do vậy, nếu chị em nào đang băn khoăn viêm lộ tuyến có được quan hệ không thì câu trả lời là không nên nhé. Vì vậy, các chị em chỉ nên quan hệ khi đã đảm bảo là bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Những lưu ý khi bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Không chỉ giải đáp cho các chị em về vấn đề có được quan hệ khi viêm lộ tuyến, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn tư vấn cho các chị em một số lưu ý trong thời gian bị bệnh viêm lộ tuyến để giúp cho các chị em không bị bệnh nặng hơn, đó là:

- Phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ khi bị bệnh, vì lúc bị bệnh, khí hư thường ra rất nhiều nên vùng kín sẽ thường xuyên bị ẩm ướt khó chịu.

- Thường xuyên thay quần lót, nên thay các quần lót mới, những quần lót trước kia nên bỏ đi hoặc nếu không nên khử trùng sạch sẽ.

- Cần phải có chế độ ăn uống hợp lý, cụ thể là nên ăn nhiều rau xanh và trái cây, không nên ăn những đồ ăn cay nóng hay chứa quá nhiều dầu mỡ, nên uống nhiều nước…

- Không được tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sỹ.

- Nên đi khám bệnh càng sớm càng tốt và phải tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sỹ.

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải có chế độ ăn uống hợp lý

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung cần phải có chế độ ăn uống hợp lý

Đó là những giải đáp của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung có được quan hệ. Nếu chị em nào vẫn còn băn khoăn về vấn đề này hay muốn tìm hiểu thêm những thông tin khác về bệnh, có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ tư vấn trực tiếp cho nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288