Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm là mức độ viêm nhiễm nhẹ. Tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời, đúng phương pháp rất dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm đe dọa tới sức khỏe, khả năng sinh sản về sau. Dưới đây là một số thông tin cần thiết giúp bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến tử cung 1cm hiểu rõ hơn tình trạng sức khỏe của mình.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm

Viêm lộ tuyến cổ tử nguyên nhân gây ra do vệ sinh không sạch sẽ cơ quan sinh dục, hoạt động tình dục không an toàn, từng thực hiện thủ thuật nạo phá thai không đảm bảo, sinh đẻ nhiều. Khi mắc bệnh nữ giới sẽ có các triệu chứng khí hư ra nhiều, ngứa rát cơ quan sinh dục, vùng kín luôn trong tình trạng ẩm ướt. Nếu khám phụ khoa sẽ xác định được rõ có mắc bệnh hay không, mức độ nặng nhẹ ra sao. Cụ thể:

- Cấp độ 1: viêm lộ tuyến rộng 1cm, tổn thương chiếm dưới 1/3 diện tích của cổ tử cung.

- Cấp độ 2: tổn thương chiếm từ 1/3 tới 2/3 diện tích cổ tử cung.

- Cấp độ 3: tổn thương chiếm từ 2/3 diện tích cổ tử cung.

Khi mức độ lộ tuyến rộng nếu không được điều trị bằng phương pháp tiên tiến, có bác sĩ giỏi mức độ viêm nhiễm càng ngày càng tăng, khó trị dứt điểm dễ tái phát. Bởi thế, người bệnh nếu phát hiện bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng 1cm cần tới các địa chỉ uy tín để được điều trị hiệu quả nhất. Về chữa trị bằng phương pháp nào các bác sĩ sẽ cân nhắc dựa vào từng trường hợp cụ thể.

Điều trị viêm lộ tuyến 1cm ở đâu

Trên thực tế rất nhiều chị em chủ quan với các triệu chứng của viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bởi thế, vô tình để các triệu chứng này tiến triển phức tạp, chuyển sang cấp độ nặng (cấp độ 2, 3) hoặc một số trường hợp khác do không điều trị tại địa chỉ uy tín nên khiến viêm nhiễm nặng hơn, đe dọa tới sức khỏe người bệnh.

Hiện nay một trong những địa chỉ uy tín cách điều trị viêm lộ tuyến rộng chị em có thể lựa chọn đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Với mức độ viêm lộ tuyến rộng 1cm thường được điều trị bằng thuốc đặt kết hợp với thuốc khánh sinh và dung dịch vệ sinh đặc trị. Bệnh nhân cần tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng hoạt động tình dục nếu có dấu hiệu nghi ngờ tái phát lập tức phải thăm khám sớm. Đồng thời, sau điều trị bệnh nhân cần chú ý thăm khám sức khỏe định kỳ, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, không nên có hoạt động tình dục quá sớm.

Rất nhiều trường hợp nữ giới mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm tới phòng khám đa khoa Bảo Anh đã có cơ hội chữa trị khỏi, dứt điểm không tái phát và bảo vệ khả năng sinh sản, sớm có con.

Nếu mọi người còn băn khoăn về viêm lộ tuyến cổ tử cung 1cm mọi người có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288