Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung tái tạo là gì?

Bệnh viêm cổ tử cung trở thành mối đe đọa hàng đầu đối với khả năng mang thai, làm mẹ của nữ giới. Trong số các vấn đề xung quanh bệnh viêm cổ tử cung, câu hỏi viêm cổ tử cung tái tạo là gì? đang nhận được quan tâm của rất nhiều người. Bài viết hôm nay, chuyên gia sẽ chia sẻ thông tin làm rõ vấn đề này.

Bác sĩ tư vấn bệnh viêm cổ tử cung

Bác sĩ tư vấn bệnh viêm cổ tử cung

>>> Bài viết bạn nên xem:

Để giúp ích cho việc tìm hiểu thông tin viêm cổ tử cung tái tạo là gì? trước tiên chị em có thể hiểu hơn về tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung qua các thông tin dưới đây:

Bệnh viêm cổ tử cung

Cổ tử cung có cấu tạo đặc thù bởi 2 lớp cơ dọc và cơ vòng, hằng tháng cổ tử cung mở ra 2 lần, 1 lần để máu kinh đi ra ngoài, 1 lần xung quanh thời gian rụng trứng, do đó hình ảnh cổ tử cung thay đổi tại từng thời điểm, và khác nhau rõ rệt ở từng độ tuổi.

Nguyên tắc hoạt động trên của ống cổ tử cung bị xáo trộn dẫn đến hình thành các mô tổn thương, xâm lấn từ trong lòng ống cổ tử cung ra bên ngoài gọi là lộ tuyến cổ tử cung.

Các tế bào lộ tuyến vẫn tiết dịch như khi ở bên trong lòng tử cung dẫn đến tăng tiết dịch âm đạo, bắt gặp mầm gây bệnh và gây ra hiện tượng viêm nhiễm, gọi là hiện tượng viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái tạo chỉ hiện tượng các tế bào tuyến phát triển dần thay thế bởi các biểu mô lát nguyên thủy, tức viêm nhiễm xảy ra sẽ làm các tế bào tuyến từ trong lòng cổ tử cung đi ra ngoài và gia tăng sự phát triển.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung khi bộc phát ít được phát hiện qua các triệu chứng, mà thường vô tình được bắt bệnh qua thăm khám phụ khoa, hoặc xuất hiện kèm các biến chứng nguy hiểm khác.

Từ kết quả chữa bệnh thực tế, có thể đưa ra nhận định về các dấu hiệu viêm cổ tử cung điển hình nhất đó là: ra nhiều khí hư bất thường, và đau đớn khi giao hợp, xuất huyết âm đạo ít gặp hơn và có thể xuất hiện kèm các cơn đau quặn vùng thắt lưng và xương chậu.

Phương pháp dao LEEP chữa dứt điểm bệnh lý tử cung

Phương pháp dao LEEP chữa dứt điểm bệnh lý tử cung

Điều trị viêm cổ tử cung

Phát hiện các dấu hiệu viêm cổ tử cung kể trên, chị em nên sớm đến các cơ sở y tế tế để được thăm khám và chữa bệnh. Tại đây các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm thực tế và chỉ định phương pháp chữa bệnh tương ứng.

Điều trị viêm cổ tử cung chủ yếu vẫn là điều trị nội khoa, trong trường hợp viêm nhiễm kèm lộ tuyến có thể cần đến những can thiệp ngoại khoa tương ứng. Cho đến nay chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung mang lại kết quả cao nhất vẫn là phương pháp dao LEEP. Sau nhiều năm ứng dụng phương pháp dao LEEP vào điều trị viêm cổ tử cung, phòng khám đa khoa Bảo Anh đã khẳng định hiệu quả của phương pháp. Và đến nay phòng khám đã giúp chữa khỏi cho hàng vạn bệnh nhân, ở nhiều mức độ mắc bệnh khác nhau.

Trên đây là một vài chia sẻ thông tin giải đáp viêm cổ tử cung tái tạo là gì? giúp bạn đọc hiểu hơn về sức khỏe sinh sản của chính mình. Phát hiện các dấu hiệu viêm cổ tử cung chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc cần được tư vấn thêm chị em gọi đến số 02438 288 288 chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.7/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm cổ tử cung tái tạo là gì?, 9.7 out of 10 based on 3 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288