Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung sau khi sinh

Sau khi sinh hàng loạt các vấn đề về sức khỏe phát sinh, trong số đó, viêm cổ tử cung sau khi sinh trở thành áp lực của không ít chị em. Nếu không sớm phát hiện các dấu hiệu viêm cổ tử cung, sức khỏe, khả năng sinh sản của nữ giới sẽ bị đe dọa, do bệnh biến chứng rất nhanh, và rất nguy hiểm.

Hiểu được tính cấp thiết của vấn đề sớm phát hiện dấu hiệu viêm cổ tử cung, chuyên gia đã giành thời gian để đưa thông tin về cách phát hiện bệnh cũng như định hướng cách chữa trị mang lại hiệu quả nhất.

Dấu hiệu viêm cổ tử cung sau sinh

Dấu hiệu viêm cổ tử cung sau sinh

Dấu hiệu viêm cổ tử cung ở nữ giới

Viêm cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp, và hầu hết nữ giới đều có ít nhất 1 lần trải qua giai đoạn khó khăn do các triệu chứng của bệnh viêm cổ tử cung bộc phát. Tuy nhiên, ở mỗi người , các dấu hiệu viêm cổ tử cung khi bộc phát sẽ biểu hiện ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau, và nhận biết ở giai đoạn khác nhau. Trong đó, các dấu hiệu viêm cổ tử cung điển hình nhất đó là:

- Ra nhiều chất dịch nhầy, màu và mùi bất thường: dịch nhày ra nhiều suốt cả ngày, có màu xám hoặc vàng như mủ, có mùi tanh hôi.

- Rối loạn tiểu tiển: đi tiểu nhiều lần, tiểu đau, tiểu buốt, thậm chí tiểu ra máu và mủ.

- Đau khi giao hợp: cơn đau kéo dài, và dữ dội hơn khi có quan hệ tình dục.

- Xuất huyết âm đạo: chảy máu khi không trong những ngày hành kinh. Máu có thể ra nhiều hoặc ít, tùy thuộc vào mức độ mắc bệnh.

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp nữ giới không phát hiện mắc bệnh viêm cổ tử cung qua các triệu chứng mà cần làm xét nghiệm Pap thường xuyên, và tiến hành nhiều lần.

Viêm cổ tử cung thường gặp hơn và nguy hiểm hơn ở nữ giới sau khi sinh con. Vì thời gian này, cổ tử cung chưa ổn định, nguy cơ nhiễm khuẩn gây bệnh rất cao. Sau khi nhiễm khuẩn gây bệnh, và các loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, các triệu chứng nhanh bộc phát và biến chứng của bệnh rất nhanh, dẫn đến những tổn thương trầm trọng hơn. Do đó, sau khi sinh, nữ giới cần có thể hoạch tái khám định kỳ để sớm phát hiện nguy cơ mắc bệnh viêm cổ tử cung, đặc biệt ý thức tầm quan trọng của việc giữ vệ sinh cá nhân, có lối sống khoa học, phòng tránh mắc bệnh hiệu quả.

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm cổ tử cung sau khi

Bác sĩ tư vấn điều trị viêm cổ tử cung sau khi sinh

Cách chữa bệnh viêm cổ tử cung

Phát hiện các dấu hiệu viêm cổ tử cung nữ giới nên sớm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị. Vì vừa sinh con xong, mọi can thiệp y khoa đều cần cân nhắc đến tính hiệu quả và an toàn nhất cho cả mẹ và con. Do đó chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín và có cách chữa bệnh hiệu quả an toàn nhất.

Chuyên gia cho biết thêm, cách chữa bệnh viêm cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất, an toàn nhất vẫn là điều trị nội khoa. Trường hợp viêm nhiễm kèm lộ tuyến sẽ cần đến can thiệp ngoại khoa, tức sử dụng phương pháp Dao LEEP. Lựa chọn địa chỉ đang ứng dụng phương pháp dao LEEP, chị em đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc thiết bị hiện đại đã giúp chữa bệnh cho rất nhiều lượt người, mắc bệnh ở nhiều mức độ khác nhau.

Hoặc ngoài những thông tin về viêm cổ tử cung sau khi sinh, còn có những băn khoăn khác, chị em liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, chuyên gia sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288