Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung rộng phì đại là gì?

Viêm cổ tử cung mãn tính có thể tiến triển gây ra phì đại cổ tử cung. Tình trạng này diễn biến nhanh và chuyển biến thành các triệu chứng viêm. Nếu không được sớm điều trị, vô sinh hiếm muộn và mắc các bệnh lý tử cung, bệnh phụ khoa khác là khó tránh khỏi. Vậy viêm cổ tử cung rộng phì đại là gì? tại sao bệnh lại nguy hại đến vậy?

Viêm cổ tử cung rộng phì đại là gì?

Viêm cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa thường gặp, nhất là ở nữ giới giai đoạn sinh nở. Khi không kịp có những giải pháp can thiệp, viêm nhiễm nhanh chóng biến chuyển sang giai đoạn mãn tính. Một trong những biến chứng điển hình nhất của bệnh viêm cổ tử cung mãn tính chính là phì đại cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung rộng phì đại là dấu hiệu viêm nhiễm ở phần cổ tử cung bị phình ra. Viêm nhiễm không thể tự khỏi mà có xu hướng tiến triển ngày càng trầm trọng, bắt đầu có dấu hiệu hoại tử và hình thành nhân tố tiền ung thư.

Viêm cổ tử cung phì đại là gì?

Viêm cổ tử cung phì đại là gì?

Nguyên nhân viêm cổ tử cung phì đại

 Nguyên nhân viêm cổ tử cung phì đại được chỉ ra có liên quan mật thiết đến sự xâm nhiễm và phát triển gây bệnh của khuẩn nấm. Trong đó, chủ yếu là sự tồn tại của trùng Chlamydia trachomatis. Trùng khuẩn này làm gia tăng chất dịch nhầy, và tích tụ lâu ngày dẫn đến hình thành các khối u, u nang làm phình to cổ tử cung.

Nguyên nhân khác, và thường gặp nhất là do nữ giới mắc bệnh viêm nhiễm mãn tính. Phù nề, u xơ chảy máu dẫn đến phì đại cổ tử cung. Viêm nhiễm rất nhanh chóng sẽ lan nhiễm gây viêm đến nội mạc tử cung, buồng chứng và vùng chậu.

Các triệu chứng viêm cổ tử cung phì đại điển hình nhất là ra nhiều khí hư và dịch huyết. Do đó rất nhiều chị em chủ quan hoặc nhầm lẫn với các bệnh phụ khoa khác, bỏ qua cơ hội phát hiện và điều trị bệnh sớm, bệnh biến chứng và ảnh hưởng đến nhiều bộ phận xung quanh.

Vậy cần điều trị bệnh như thế nào, cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung mang lại hiệu quả nhất hiện nay là gì? Mời chị em theo dõi những khuyến cáo dưới đây của các sĩ trường khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Tư vấn cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung phì đại

Tư vấn cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung phì đại

Cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung phì đại

Để khắc phục hoàn toàn triệu chứng, và loại bỏ tổn thương, ngăn nguy cơ tái phát bệnh trở lại, cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung phì đại đang được áp dụng rất hiệu quả hiện nay đó là: linh hoạt lựa chọn giữa điều trị nội khoa, sử dụng tác dụng của thuốc kháng sinh, kháng viêm, giảm đau để loại bỏ viêm nhiễm. Kết hợp điều trị ngoại khoa để loại bỏ các u xơ, và tổn thương do viêm nhiễm gây ra. Sử dụng tác dụng vật lý trị liệu để thúc đẩy quá trình lành lại của tổn thương, ổn định sức khỏe, và khả năng sinh sản của nữ giới.

Ứng với trường hợp sẽ có cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung  khác nhau. Do đó để biết chính xác cách thức can thiệp phù hợp với bản thân, chị em nên tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ có đủ năng lực chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và tìm đến cơ sở y tế uy tín đảm bảo các tiêu chuẩn cần thiết để thăm khám điều trị bệnh.

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chất lượng và hiệu quả hàng đầu, chị em có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Với uy tín nhiều năm, và sự quản lý của Sở y tế thành phố Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ đáng tin cậy, giúp chị em yên tâm tìm đến khi mắc bệnh hoặc có nhu cầu được chăm sóc sức khỏe toàn diện.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288