Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung rộng là gì

Chào bác sỹ, em mới đi khám phụ khoa và được kết luận bị viêm cổ tử cung rộng. Hiện giờ tâm trạng em khá hoang mang. Vậy bác sĩ cho em hỏi viêm cổ tử cung rộng là gì, bệnh có thể chữa khỏi được không ạ? (Trần Linh – 29 tuổi Hoàn Kiếm – Hà Nội).

Xin chào bạn Trần Linh!

Chúng tôi hoàn toàn hiểu cảm giác lo lắng, bất an của bạn lúc này. Để giúp bạn hiểu rõ viêm cổ tử cung rộng là gì, các bác sỹ phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng những thông tin dưới đây.

Đã rất nhiều bệnh nhân mắc viêm cổ tử cung ở các giai đoạn khác nhau tới phòng khám đa khoa Bảo Anh chữa trị và khỏi hoàn toàn sau một thời gian. Linh có thể tới 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời nhé.

Viêm cổ tử cung rộng là gì?

Viêm cổ tử cung rộng là giai đoạn nặng của bệnh. Nhiều chị em khi có dấu hiệu viêm cổ tử cung giai đoạn đầu như ngứa ngáy vùng kín, khí hư bất thường nhưng chần chừ việc thăm khám dẫn tới bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng.

viem-co-tu-cung-rong-la-gi

Viêm cổ tử cung rộng là gì

Các dấu hiệu của viêm cổ tử cung giai đoạn nặng thường gặp như: rất ngứa vùng kín, mọi lúc, mọi thời điểm, đặc biệt thường hay về đêm, gây khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, học tập.

Bên cạnh các dấu hiệu bất thường ở “cô bé” phụ nữ sẽ có các biểu hiện như: tiểu nhiều, tiểu rắt, buốt, đau phần bụng dưới một số người khác có thể gặp triệu chứng chảy máu âm đạo khi quan hệ tình dục.

Ở giai đoạn này rất nguy hiểm nếu không được điều trị sớm có thể là con đường ngắn dẫn tới ung thư cổ tử cung, ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chức năng sinh sản trong tương lai.

Chữa trị viêm cổ tử cung rộng như thế nào?

Cách chữa viêm cổ tử cung thường áp dụng bằng phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, trong một số trường hợp chuyển biến sang giai đoạn nặng, mức độ tổn thương của cổ tử cung rộng có thể phải can thiệp ngoại khoa.

Thông thường, nếu ở mức độ nhẹ việc khỏi bệnh sẽ đơn giản hơn: chỉ sử dụng thuốc đặt âm đạo kết hợp thuốc uống kháng sinh sau một thời gian có thể khỏi. Trong trường hợp phải can thiệp ngoại khoa cần tìm tới các phòng khám uy tín với bác sỹ giỏi chuyên môn, phương pháp tiên tiến hiệu quả cơ sơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật đạt chuẩn mới có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn.

Hiện nay phương pháp điều trị viêm cổ tử cung diện rộng phổ biến là công nghệ dao LEEP. Đây không chỉ là phương pháp đạt hiệu quả cao mà còn là cách chữa không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản, không gây đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, điều trị khỏi trong một lần duy nhất.

viem-co-tu-cung-rong-la-gi

Viêm cổ tử cung rộng là gì

Như trường hợp của bạn Linh có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được điều trị sớm. Nếu bạn mắc viêm cổ tử cung diện rộng có thể sẽ áp dụng công nghệ Dao Leep. Công nghệ dao leep đang được thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh với bác sỹ giỏi, phương pháp tiên tiến sẽ giúp bệnh nhân mắc ở giai đoạn nặng hoặc đã điều trị nhưng tái phát có thể khỏi, chữa dứt điểm trong một lần.

Nếu còn lo lắng về cách chữa hay nghi ngờ về dấu hiệu hoặc muốn hiểu rõ thêm về bệnh viêm cổ tử cung rộng là gì đừng ngại chia sẻ qua: SĐT: 02438 288 288. Hay chat trực tuyến trên website ngay bây giờ để được trò chuyện trực tiếp.Hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm cổ tử cung rộng là gì, 6.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288