Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung nặng có biểu hiện như thế nào?

Chào bác sĩ, em nay nay 23 tuổi, chưa lập gia đình. Gần đây em có các dấu hiệu lạ ở vùng kín như ngứa, đau và chảy máu khi quan hệ, cô bé luôn trong tình trạng ẩm ướt, dịch tiết có mùi khó chịu…Theo như tìm hiểu qua mạng em thấy triệu chứng này khá giống với bệnh viêm cổ tử cung. Cho em hỏi viêm cổ tử cung nặng có biểu hiện như thế nào? Liệu có thể chữa tại nhà không bác sỹ. Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp em. Thú thật là em rất sợ và ngại khám phụ khoa khi chưa lấy chồng.” (Bạn Nguyễn. P. A Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội).

Viêm cổ tử cung nặng

Viêm cổ tử cung nặng chị em không thể coi thường

>>> Bài viết bạn nên xem:

Viêm cổ tử cung có tự điều trị tại nhà không?

Rất nhiều chị em phụ nữ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khi bệnh đang ở giai đoạn nặng. Như trường hợp của bạn H (Thanh Xuân – Hà Nội) khi được hỏi bạn đã có biểu hiện này lâu chưa. Bạn lí nhí trả lời là khá lâu rồi nhưng vì ngại khám phụ khoa nên tới lúc nặng mới lo lắng, vộ vã đi khám.

Hầu hết các chị em thường quá coi thường và bỏ qua các dấu hiệu mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Đó là chưa kể trường hợp nhiều người gần như không có triệu chứng gì lạ. Quay trở lại với thắc mắc của bạn A ở trên viêm cổ tử cung nặng có biểu hiện như thế nào và có thể tự điều trị tại nhà không. Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể như sau:

- Không thể chỉ dựa vào dấu hiệu mà tự ý mua thuốc tại nhà. Bởi hiện giờ bạn chưa chắc chắn biết chính xác đang mắc bệnh vùng kín nào.

- Lời khuyên dành cho bạn: cần tới phòng khám đa khoa uy tín khám từ đó có hướng điều trị kịp thời.

- Dưới đây sẽ là dấu hiệu cảnh báo nếu mắc viêm cổ tử cung nặng sẽ giải đáp được cụ thể thắc mắc của bạn A và nhiều phụ nữ khác.

Dấu hiệu cảnh báo viêm cổ tử cung nặng

Phụ nữ có nhiều bạn tình, tình dục không an toàn, vệ sinh không thường xuyên và sạch sẽ…là những con đường ngắn dẫn tới các bệnh phụ khoa. Hoặc ngay cả vệ sinh quá sạch sẽ nhưng không đúng cách cũng có thể dẫn tới bệnh. Điều trị viêm cổ tử cung nặng nếu không được điều trị sớm có thể dẫn tới nhiều bệnh nguy hiểm như ung thư cổ tử cung. Nếu bệnh có chuyển biến sang giai đoạn nặng sẽ có biểu hiện như thế nào?

Viêm cổ tử cung nặng

Viêm cổ tử cung nặng có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm

- Tiết dịch bất thường và vùng kín có mùi nặng thậm chí người ngồi cạnh có thể cảm nhận được.

- Xuất hiện hiện tượng chảy máu khi quan hệ và đau.

- Thay đổi thói quen đi tiểu, tiểu nhiều hơn về đêm.

- Cô bé luôn trong tình trạng ẩm ướt.

Khi có các dấu hiệu này cần lập tức thăm khám sớm. Vậy đâu là địa chỉ khám phụ khoa số 1 Hà Nội hiện nay.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Bạn H kể trên là 1 trong số nhiều phụ nữ tới phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tình trạng bệnh viêm tử cung ở giai đoạn nặng. Sau khi được thăm khám, điều trị tại đây bệnh đã khỏi và dần lấy lại sự quyến rũ của người phụ nữ. Với kỹ thuật dao LEEP đảm bảo không đau, không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau khắc phục hoàn toàn những hạn chế của phương pháp đốt điện, áp lạnh vẫn được 1 số phòng khám sử dụng.

Viêm cổ tử cung nặng vẫn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh không nên để tới khi nặng mới khám như vậy vừa tốn tiền mà có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm hơn như ung thư. Vì thế phụ nữ nên duy trì khám phụ khoa đều đặn để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Như vậy mọi người đã biết được viêm cổ tử cung nặng có biểu hiện như thế nào. Khi có các dấu hiệu này ngay lập tức có 1 cuộc hẹn sớm với bác sỹ. Để chần trừ 1 phút nào sẽ gây ra nhiều đáng tiếc không bao giờ ngờ tới về sau.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm cổ tử cung nặng có biểu hiện như thế nào?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288