Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung mủ nhầy

Viêm cổ tử cung mủ nhầy từng là nỗi khiếp sợ đối với Thảo, bởi vì tình trạng này dai dẳng, bám diết lấy cô suốt nhiều tháng liền. Tuy nhiên, sau khi thực hiện hết liệu trình khám chữa bệnh viêm cổ tử cung mủ nhầy tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, Thảo tin tưởng chỉ cần chữa trị đúng cách, bệnh hoàn toàn có thể khỏi dứt điểm.

Bị viêm cổ tử cung mủ nhầy

Viêm cổ tử cung là danh mục khám chữa bệnh phụ khoa không hiếm gặp tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Trong đó có cả những người mới mắc bệnh hoặc đã mắc bệnh từ lâu hoặc bệnh dai dẳng hay tái phát. Chị Thảo là 1 trong số rất nhiều những trường hợp bị các triệu chứng viêm cổ tử cung có mủ làm phiền.

viêm cổ tử cung mủ nhầy

Viêm cổ tử cung mủ nhày dai dẳng vì chữa không đúng cách

Bản thân chị Thảo là người rất quan trọng việc vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên do tính chất công việc nên chị thường xuyên phải tiếp xúc với bụi công nghiệp. Đây là lý do chị bị mắc bệnh viêm âm đạo thường xuyên. Chị rất kiên trì trong việc áp dụng các phương pháp chữa bệnh tự nhiên như rửa bằng lá trầu không. Tuy nhiên, chị Thảo không ngờ rằng, việc để bệnh viêm âm đạo tái phát nhiều lần đã dẫn đến nhiễm trùng hệ cơ quan sinh dục. Khi thăm khám tại phòng khám đa khoa Bảo Anh chị mới biết mình bị viêm cổ tử cung mủ nhầy.

Chị nhớ lại quãng thời gian khó khăn vừa qua, khi mà chị đã rất nỗ lực để giữ sạch vùng kín nhưng chứng tiểu đau buốt, chảy dịch mủ và ra nhiều khí hư vẫn không buông tha chị. Khi chia sẻ với bác sĩ, chị Thảo không giấu đi sự ân hận vì đã để bệnh quá lâu. Các triệu chứng ra nhiều khí hư hay rối loạn đường tiểu không phải là tất cả những gì chị lo lắng, hơn thế nữa, chị e ngại về tương lai của mình. Liệu rằng, hậu quả của tình trạng viêm cổ tử cung mủ nhày có làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai làm mẹ sau này của chị hay không?

Cách điều trị dứt điểm bệnh viêm cổ tử cung có mủ

Nhận được lời động viên của bác sĩ, chị Thảo đã tiếp nhận điều trị bệnh viêm cổ tử cung. Được điều trị tích cực bằng thuốc và kết hợp sử dụng các máy sục rửa phụ khoa, máy ozon các triệu chứng tiểu chảy mủ và ra khí hư dần thuyên giảm và khỏi hẳn cho đến khi Thảo được xuất viện. Cô vui mừng nhận được lời động viên về kết quả: quá trình điều trị đạt hiệu quả cao, bệnh không để lại biến chứng, vòng kinh đã hoạt động bình thường và chính bản thân cô cũng cảm nhận được những dấu hiệu tích cực của sức khỏe.

Từ chính trường hợp của mình, Thảo tin rằng: khi bệnh lý được nhận định chính xác và chữa trị đúng cách, việc chữa khỏi là hoàn toàn có thể. Hơn nữa cô tin tưởng vào quyết định lựa chọn địa chỉ thăm khám chữa bệnh chính xác của mình. Bằng việc lựa chọn đến cơ sở y tế phù hợp và uy tín, cô được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, được tư vấn chỉ định các phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà bác sĩ đã từng rất thành công khi áp dụng chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác.

Viêm cổ tử cung có mủ

Bệnh viêm cổ tử cung có mủ có thể được điều trị dứt điểm khi chữa đúng cách

Qua trường hợp của Thảo, bác sĩ hi vọng sẽ có nhiều người hơn nữa được bảo vệ khỏi tác hại của bệnh viêm cổ tử cung có mủ. Bằng việc nắm bắt cơ hội chữa đúng người đúng bệnh, rút ngắn thời gian điều trị và ngừa nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm thường xuyên.

Trên đây là một vài chia sẻ về trường hợp mắc bệnh và điều trị dứt điểm tình trạng viêm cổ tử cung mủ nhầy nguy hiểm. Khi cần được tư vấn thêm, người bệnh có thể thông qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn hết lòng vì sức khỏe và hạnh phúc của bạn.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm cổ tử cung mủ nhầy, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288