Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung đặt thuốc gì

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ, gần đây em bị ra nhiều khí hư màu vàng, phải “ kiêng chồng” vì vợ chồng gần gũi xong em rất đau, em tìm hiểu thông tin và đoán mình bị mắc bệnh viêm cổ tử cung. Em nghe nói viêm cổ tử cung chỉ cần đặt thuốc là khỏi, xin hỏi có đúng không và viêm cổ tử cung đặt thuốc gì? Mong rất nhận được phản hồi của bác sĩ, em xin trân thành cảm ơn!

(Nguyễn Thị Thu V, 34 tuổi, Hà Nội)

Dấu hiệu bị viêm cổ tửu cung là ra nhiều khí hư và đau sau quan hệ

Dấu hiệu bị viêm cổ tử cung là ra nhiều khí hư và đau sau quan hệ

Trả lời: chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến phòng khám, trả lời câu hỏi viêm cổ tử cung đặt thuốc gì? bác sĩ có những nhận định dưới đây:

Chữa bệnh viêm cổ tử cung như thế nào

Đúng như bạn đã tìm hiểu, ra nhiều khí hư màu vàng bất thường đau đớn sau khi quan hệ tình dục là dấu hiệu viêm cổ tử cung. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu thì sẽ thấy các triệu chứng này có tính tương đồng với các bệnh phụ khoa khác, nên việc nhận định bạn đã mắc bệnh viêm cổ tử cung chỉ qua khí hư và cảm giác đau là chưa có căn cứ khoa học.

Để đạt được kết quả chữa bệnh viêm cổ tử cung cao nhất, tại cơ sở y tế bạn sẽ được làm xét nghiệm để đánh giá mức độ nghiêm trọng của bệnh, và tổng quan sức khỏe, từ đó các bác sĩ sẽ chỉ định phương án chữa bệnh phù hợp.

Bạn cũng đã có tìm hiểu và biết cách chữa bệnh viêm cổ tử cung chủ yếu là điều trị nội khoa, kết hợp giữa thuốc tiêm, thuốc ống, và thuốc đặt. Loại thuốc, liều dùng và cách uống sẽ được các bác sĩ hướng dẫn chi tiết và theo dõi diễn biến các triệu chứng để đưa ra giải pháp thích hợp nhất.

Chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đặt

Chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc đặt

Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung hiệu quả

Vậy loại thuốc và cách đặt thuốc viêm cổ tử cung như thế nào hiệu quả. Hiểu thêm về những thông tin này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau:

- Mua thuốc Colposeptin có hàm lượng chlorquinaldol và promestriene.

- Liều dùng: chia thành nhiều lộ trình, đặt liên tục trong 10 ngày và mỗi lộ trình cách nhau 3 ngày.

- Cách đặt: vệ sinh thật sạch âm đạo và lau khô, ngồi sổm và đặt thuốc vào sâu bên trong âm đạo, đặt trước khi đi ngủ, và đặt qua đêm.

- Sau đặt thuốc và trong suốt thời gian điều trị bằng thuốc đặt tuyệt đối không quan hệ tình dục.

Để được chỉ định dùng thuốc và sử dụng thuốc đảm bảo chất lượng bạn cần đến cơ sở y tế uy tín, và không nên tự ý mua thuốc về đặt khi chưa có hướng dẫn của bác sĩ đủ năng lực, chuyên môn.

Có thêm lựa chọn về địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng và chuyên khoa bạn có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội và khi cần được tư vấn , khám chữa bệnh bạn có thể gọi đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288, chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Viêm cổ tử cung đặt thuốc gì, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288