Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung dạng nhẹ có cần điều trị không

Viêm cổ tử cung dạng nhẹ có cần điều trị không hay có ảnh hưởng tới khả năng sinh sản không, cách điều trị thế nào. Đây đều là những câu hỏi được nhiều bệnh nhân quan tâm. Các chuyên gia của phòng khám phụ khoa Hà Nội sẽ trả lời rõ các thắc mắc này bằng bài viết dưới đây.

Viêm cổ tử cung nhẹ có cần điều trị không?

-Viêm cổ tử cung nhẹ là gì?

viem-co-tu-cung-dang-nhe-co-can-dieu-tri-khong

Viêm cổ tử cung dạng nhẹ có cần điều trị không

Viêm cổ tử cung nhẹ là mức độ thương tổn ở giai đoạn đầu. Thường thì người bệnh phát hiện nhờ duy trì khám phụ khoa hoặc số ít có các dấu hiệu nghi ngờ lập tức khám. Trong trường hợp nhẹ, bệnh có thể dễ dàng điều trị khỏi.

-Viêm cổ tử cung nhẹ có thể tự khỏi được không?

Như trường hợp của bạn Bích Hằng ở số điện thoại 096.556.46XX gọi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh: em mới khám và mắc viêm cổ tử cung giai đoạn nhẹ. Cho em hỏi vệ sinh sạch sẽ có thể tự khỏi được không. Bởi gần đây khi vệ sinh thường xuyên em không thấy ngứa nên vẫn trì hoãn việc điều trị.

Điều trị viêm cổ tử cung giai đoạn nhẹ rất đơn giản. Chỉ cần điều trị bằng thuốc đặt, thuốc kháng sinh và thuốc bôi theo hướng dẫn của bác sỹ trong một khoảng thời gian ngắn có thể khỏi. Còn đối với câu hỏi có thể chữa khỏi bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ không câu trả lời không. Đây chỉ là phương pháp hỗ trợ chứ không có tác dụng chữa khỏi hoàn toàn bệnh.

Viêm cổ tử cung dạng nhẹ nếu không được điều trị gây ảnh hưởng gì?

Viêm cổ tử cung dạng nhẹ nếu không được điều sớm có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng thụ thai về sau của người phụ nữ, bệnh chuyển biến sang giai đoạn nặng khó chữa hơn.

Vì thế, đừng bao giờ có suy nghĩ bệnh nhẹ không phải chữa hoặc không chữa sớm. Bởi chính sự chủ quan này có thể khiến bệnh ngày một nặng hơn, gây tốn nhiều tiền bạc và có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung nguy hiểm.

Như trường hợp của bạn gái Lan Chi (Ba Đình – Hà Nội) chẩn đoán viêm cổ tử cung giai đoạn nhẹ. Nghĩ vậy, nên chủ quan không chữa sớm. Đó là lý do, nguyên nhân viêm cổ tử cung ngày càng nặng. Cũng may mắn Chi tới phòng khám phụ khoa chất lượng cao Bảo Anh điều trị nên đã chữa khỏi hoàn toàn được nhờ có bác sỹ phụ khoa giỏi, công nghệ tiên tiến số 1 dao leep.

viem-co-tu-cung-dang-nhe-co-can-dieu-tri-khong

Viêm cổ tử cung dạng nhẹ có cần điều trị không

phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ uy tín chữa trị hiệu quả, tích cực viêm cổ tử cung. Gần 100% bệnh nhân ở đây được chữa trị khỏi từ giai đoạn nhẹ, tới giai đoạn nặng. Nếu nhẹ sẽ áp dụng chữa nội khoa, nếu nặng có thể chữa bằng ngoại khoa cụ thể là phương pháp DAO LEEP tiên tiến số 1, triệt để chỉ sau một lần điều trị.

Nếu còn lo lắng về bất cứ điều gì đừng ngại chia sẻ với bác sỹ phụ khoa qua số điện thoại 02438 288 288. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa kịp thời, không nên vì sự chủ quan bỏ qua cơ hội điều trị bệnh ở giai đoạn đầu.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288