Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung có triệu chứng gì?

Phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản có nguy cơ mắc viêm cổ tử cung cao nhất. Vậy viêm cổ tử cung có triệu chứng gì, biểu hiện ra sao. Dưới đây là giải đáp giúp phụ nữ chủ động thăm khám sớm, điều trị kịp thời.

Triệu chứng viêm cổ tử cung thường gặp.

-Khí hư có mùi khó chịu, xuất hiện một lượng chất nhờn có màu vàng hoặc màu xám.

-Chảy máu khi yêu.

-Sự thay đổi trong đi tiểu: tiểu nhiều hơn, đặc biệt về đêm.

-Một số triệu chứng bất thường khác: ngứa vùng kín, đau và rát.

Viêm cổ tử cung có triệu chứng gì?

Viêm cổ tử cung có triệu chứng gì?

Trên đây đều là những triệu trứng viêm cổ tử cung đặc trưng nhất. Nếu xuất hiện các dấu hiệu này cần thăm khám ngay lập tức. Vệ sinh cá nhân không đúng cách và sạch sẽ hoặc quan hệ tình dục không an toàn, có nhiều bạn tình có thể là nguyên nhân không ngờ tới dẫn tới viêm cổ tử cung. Sự nguy hiểm của căn bệnh này không dừng ở mức ảnh hưởng tới khả năng sinh sản mà có thể dẫn tới ung thư cổ tử cung cướp đi biết bao tính mạng phụ nữ Việt Nam mỗi ngày.

Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay?

Điều trị viêm tử cung có rất nhiều phương pháp như: áp lạnh, đốt điện, bằng thuốc kháng viêm..Nhưng trong đó dao LEEP mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời đây cũng là phương pháp duy nhất không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau.

-Phương pháp dao LEEP là gì?

Phương pháp dao LEEP là một tiểu phẫu nhỏ được các phòng khám uy tín hiện nay đưa vào chữa trị viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung. Với phương pháp này sẽ sử dụng dòng điện áp thấp để tiêu diệt các tế bào, mô mang bệnh. Thủ thuật được tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn, có thể chữa khỏi hoàn toàn chỉ trong 1 lần duy nhất.

Viêm cổ tử cung có triệu chứng gì?

Viêm cổ tử cung có triệu chứng gì?

-Chữa dao LEEP ở đâu thì tốt?

phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến mới. Ví dụ đối với viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung..được điều trị bằng công nghệ dao LEEP. Với những ưu điểm của công nghệ này và được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ Khươn Trung giàu kinh nghiệm sẽ đem lại hiệu quả cao trong 1 lần điều trị.

Như trường hợp của chị Nguyễn Thị Minh D (Hai Bà Trưng – Hà Nội) trước khi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh đã điều trị bệnh này bằng đốt điện tuy nhiên bệnh tái phát. Được một chị trên diễn đàn webtretho giới thiệu đã tới phòng khám phụ khoa số 1 Bảo Anh – Thanh Xuân –Hà Nội chữa trị bằng công nghệ dao LEEP kết hợp bôi thuốc. Sau một thời gian ngắn đa khỏi bệnh hoàn toàn.

Như vậy mọi người đã biết viêm cổ tử cung có triệu chứng gì, phương pháp điều trị nào hiệu quả nhất hiện nay. Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 hoặc click chat và chọn bác sỹ tư vấn. Mọi thắc mắc sẽ nhanh chóng được làm rõ trong 1 vài phút.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288