Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung có phá thai được không

Thưa bác sĩ! Giờ cháu chẳng biết phải làm sao khi cùng một lúc phát hiện ra hai sự thật bị mắc bệnh viêm cổ tử cung và có thai ngoài ý muốn. Bản thân cháu cũng muốn giữ lại đứa bé nhưng cha đứa trẻ thì không và chối bỏ hoàn toàn trách nhiệm. Bác sĩ ơi, đang bị cổ tử cung có phá thai được không ạ và nếu có sẽ gây ảnh hưởng những gì. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn.

Nguyenthingocxx97@gmail.com

Trả lời

Đầu tiên xin cảm ơn Ngọc đã gửi những băn khoăn của bản thân mình tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Ở trường hợp của bạn nếu cực chẳng đã thì mới nên phá thai. Và nếu thực hiện thủ thuật muốn khỏi bệnh và tránh gây những gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau buộc phải tới địa chỉ uy tín mới đảm bảo an toàn được.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi cũng sẽ nói rõ hơn vấn để này để bạn Ngọc hiểu hơn bệnh viêm cổ tử cung và các phương pháp phá thai an toàn và địa chỉ uy tín để thực hiện.

viem-co-tu-cung-co-pha-thai-duoc-khong

Viêm cổ tử cung có phá thai được không

Viêm cổ tử cung có phá thai được không?

Trước tiên nói về bệnh viêm cổ tử cung đây là bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp ở phụ nữ. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này trong đó phải kể tới như vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, quan hệ tình dục không an toàn không chú ý vệ sinh vùng kín, dị ứng với thuốc phá thai.

Còn đối với thủ thuật phá thai hiện tại có 2 phương pháp chính: nội và ngoại khoa. Nếu thai nhi từ 7 – 12 tuần sẽ can thiệp ngoại khoa. Một trong những điều kiện thực hiện thủ thuật này đó là không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Trong trường hợp thai phụ tiến hành thủ thuật chấm dứt thai kỳ nhưng bị viêm nhiễm phụ khoa sẽ tiến hành điều trị triệt để khỏi trước khi áp dụng bất cứ biện pháp phá thai nào để tránh viêm nhiễm xảy ra.

Quay trở lại với thắc mắc của bạn Ngọc nếu thai nhi trong bụng bạn đã được từ 7 tới 12 tuần tuổi sẽ thực hiện chấm dứt thai kỳ khi phá thai bằng phương pháp ngoại khoa sẽ được điều trị viêm cổ tử cung khỏi sau đó mới phá thai. Điều này là cần thiết để tránh gây viêm nhiễm đáng tiếc về sau ảnh hường tới khả năng sinh sản của người phụ nữ.

Với thai phụ, chị em phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản để tránh gây ra các nguyên nhân viêm cổ tử cung cần biết cách vệ sinh vùng kín mỗi ngày, trước và sau khi có hoạt động tình dục và quan hệ tình dục an toàn vừa tránh mang thai ngoài ý muốn vừa giảm tránh nguy cơ mắc các bệnh xã hội, bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

viem-co-tu-cung-co-pha-thai-duoc-khong

Viêm cổ tử cung có phá thai được không

Với những giải đáp trên đây liên quan tới bệnh viêm cổ tử cung. Nếu còn băn khoăn về vấn đề gì có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị kịp thời sớm khỏi.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -2 (from 2 votes)
Viêm cổ tử cung có phá thai được không, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288