Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung có gây vô sinh không

Em mắc bệnh viêm cổ tử cung, bị ra nhiều khí hư bất thường nên em vẫn ý thức để tự khắc phục, tuy nhiên điều khiến em lo lắng là viêm cổ tử cung có gây vô sinh không? vì chưa lập gia đình nên em rất lo bệnh sẽ để lại biến chứng và không thể sinh đẻ được.

Đây là những lo lắng mà bạn Thùy Linh, tại Hoàng Mai, Hà Nội có gửi đến phòng khám, hi vọng các bác sĩ sớm hồi đáp để bạn yên tâm và được bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Viêm cổ tử cung có gây vô sinh không

Viêm cổ tử cung có gây vô sinh không

Thùy Linh thân mến các thông tin dưới đây nhằm trả lời câu hỏi viêm cổ tử cung có gây vô sinh không, mời bạn tham khảo:

Viêm cổ tử cung, nguyên nhân viêm cổ tử cung do đâu?

Viêm cổ tử cung là hiện tượng nhiễm khuẩn phụ khoa, nếu không được điều trị có thể dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Trên góc độ của y học, viêm cổ tử cung là biểu hiện thành các tổn thương do vi khuẩn xâm nhiễm và phát triển thành các triệu chứng viêm nhiễm, ngoài ra nguyên nhân viêm cổ tử cung còn bắt nguồn từ các biến chứng của bệnh lý phụ khoa khác gây ra, trong đó lậu cầu, virus herpes sinh dục, nấm Candida và khuẩn Chlamydia là đối tượng gây bệnh hàng đầu của bệnh viêm cổ tử cung.

Viêm cổ tử cung có gây vô sinh không?

Thùy Linh thân mến, bạn đã phát hiện mình bị bệnh viêm cổ tử cung bạn cần sớm được điều trị, bởi viêm cổ tử cung có thể gây ra biến chứng dẫn đến vô sinh. Bạn cần biết:

- Mắc bệnh, tại vùng viêm của cổ tử cung có nhiều các chất dịch nhầy chứa bạch cầu, bạch cầu sẽ bọc lấy tinh trùng cản trở quá trình “ gặp gỡ” giữa tinh trùng và trứng dẫn đến không thể thụ thai thành công.

- Viêm cổ tử cung có thể khiến niêm mạc tử cung dày lên, kết sợi, và tạo thành các u cục làm tắc nghẽn ống cổ tử cung cản trở đường đi của tinh trùng vào gặp trứng, trứng không được thụ tinh.

- Viêm cổ tử cung sẽ gây rối loạn nội tiết tố của cơ thể, mất độ cân bằng Ph trong âm đạo, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công và xâm nhiễm ngược vào bên trong, sinh sôi phát triển và gây bệnh trên đường đi của nó. Gặp tinh trùng trong quá trình di chuyển, khuẩn nấm gây bệnh sẽ cản trở và gia tăng độc tố làm giảm chất lượng của tinh trùng.

Viêm cổ tử cung,nguyên nhân viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung,nguyên nhân viêm cổ tử cung

Điều trị viêm cổ tử cung có khó không?

Là bệnh lý phụ khoa nguy hiểm, tuy nhiên với tiến bộ của y khoa việc điều trị viêm cổ tử cung không quá khó khăn.

Các chuyên gia cho biết, nhân tố quyết định đến sự thành công trong điều trị viêm cổ tử cung đó là: thời điểm phát hiện bệnh, chữa bệnh theo đúng nguyên nhân gây bệnh, và nơi được lựa chọn để chữa bệnh.

Như đã chia sẻ việc điều trị viêm cổ tử cung không quá khó: thông thường cách được chỉ định là dùng thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm, giảm đau. Trường hợp phát hiện sự tồn tại của khuẩn nấm gây bệnh lậu, herpes sinh dục, phương pháp được lựa chọn là chỉ định tiêu diệt hoàn toàn khuẩn nấm gây bệnh, hướng tới chữa bệnh tổng thể và làm lành lại các tổn thương do viêm cổ tử cung gây ra.

Hiểu được chính xác nhất về những mối nguy hại mà bệnh viêm cổ tử cung gây ra, hi vọng bạn sớm đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị bệnh dứt điểm. Hoặc vẫn còn các thắc mắc về viêm cổ tử cung có gây vô sinh không, bạn có thể liên hệ đến phòng khám bằng các cách sau:

Đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Liên hệ qua đường dây nóng: 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp.

Phòng khám luôn hết lòng vì sức khỏe toàn diện của bạn!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288