Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng mang thai

Viêm cổ tử cung là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng mang thai của nữ giới. Khi phát bệnh các triệu chứng viêm sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh, hơn nữa viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng mang thai, đe dọa nghiêm trọng đến thiên chức làm mẹ của phái nữ.

Viêm cổ tử cung có thai được không?

Cổ tử cung được cấu tạo ở vị trí nối liền và thông với tử cung. Do đó, những tổn thương tại cổ tử cung ảnh hưởng trực tiếp đến đến quá trình thụ thai và về làm tổ của bào thai.

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng mang thai như thế nào?

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng mang thai như thế nào?

Vậy với băn khoăn: viêm cổ tử cung có thai được không. Bác sĩ có những chia sẻ như sau: viêm nhiễm tại cổ tử cung dẫn đến tăng sản niêm mạc, cản trở quá trình di chuyển của tinh trùng trên đường đi đến “ gặp gỡ” trứng. Cũng trên đường di chuyển, tinh trùng chịu ảnh hưởng của những tổn thương do viêm nhiễm gây ra, tinh trùng suy yếu, hoặc chết trước khi gặp được trứng. Không có quá trình thụ thai, nên không có khối thai được hình thành. Như vậy, viêm cổ tử cung là nguyên nhân dẫn đến suy giảm khả năng sinh sản, thậm chí vô sinh hiếm muộn là điều khó tránh khỏi.

Viêm cổ tử cung khi mang thai nguy hiểm thế nào?

Không chỉ gây hại đối với sức khỏe sinh sản, mà các bệnh về tử cung là mối nguy hại rất lớn đối với sức khỏe thai phụ và sự tồn tại, phát triển của thai nhi.

Viêm cổ tử cung khi mang thai đe dọa nghiêm trọng đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Tổn thương tại cổ tử cung có thể gây nhiễm trùng buồng tử cung. Nguy cơ sảy thai, thai chết lưu, sinh non khi mắc bệnh viêm cổ tử cung rất cao. Hoặc gần đến ngày sinh, bệnh viêm cổ tử cung chưa được chữa trị dứt điểm, qua đường sinh thường có thể bị lây nhiễm sang con. Con sinh ra có thể mắc bệnh bẩm sinh về da, mắt, hô hấp và tổn thương ở vùng kín.

Có thể nói những tổn thương tại tử cung ảnh hưởng rất lớn đến thiên chức làm mẹ của nữ giới. Nữ giới không thể chủ quan với các bệnh về tử cung. Cần sớm thăm khám để loại bỏ khả năng mắc các bệnh về tử cung nguy hiểm như: bệnh phì đại cổ tử cung, bệnh polyp, bệnh viêm tử cung lộ tuyến.

Mối nguy hại của bệnh về tử cung đối với nữ giới

Mối nguy hại của bệnh về tử cung đối với nữ giới

Để bảo vệ bản thân khỏi những bệnh về tử cung, hơn bất kỳ điều gì, chị em nên ý thức được việc chăm sóc sức khỏe, phòng ngứa bệnh tích cực. Khi phát hiện các triệu chứng viêm nhiễm, hoặc nghi ngờ mắc bệnh, chị em nên sớm thăm khám và tiếp nhận điều trị. Kết quả nhận định bệnh lý sẽ là căn cứ chính xác để bệnh nhân được chữa trị đúng cách, sớm thoát khỏi bệnh và ngừa nguy cơ bệnh gây biến chứng.

Từ những thông tin kể trên, bác sĩ hi vọng chị em hiểu được tính chất nguy hiểm của bệnh. Những ảnh hưởng của bệnh về tử cung đến khả năng mang thai và sức khỏe của nữ giới trong thời gian mang thai.

Đây cũng là những thông tin mà bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh muốn chia sẻ đến chị em. Ngoài băn khoăn viêm cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng mang thai, khi cần được tham khảo thêm, chị em có thể liên hệ đến bác sĩ qua số điện thoại 02438 288 288, bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288