Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn viêm âm đạo khi đang cho con bú

Viêm âm đạo khi đang cho con bú là vấn đề mà các chị em phụ nữ rất lo lắng, bởi lẽ nếu như viêm nhiễm phải sử dụng thuốc kháng sinh thì sẽ ảnh hưởng đến nguồn sữa nhưng nếu không chữa bệnh thì sức khỏe của mẹ lại bị ảnh hưởng.

Làm thế nào trong trường hợp này? Mời các bạn tham khảo một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Viêm âm đạo khi đang cho con bú

Đây là tình trạng viêm nhiễm giống viêm âm đạo bình thường mà chị em phữ vẫn hay gặp phải chỉ khác về thời điểm mắc bệnh là đang cho con bú nên chị em thường lo lắng hơn rất nhiều.

chữa viêm âm đạo khi đang cho con bú

Tư vấn viêm âm đạo khi đang cho con bú

Theo các bác sĩ chuyên khoa: những băn khoăn của chị em phụ nữ về việc phải sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị viêm âm đạo khi đang cho con bú làm ảnh hưởng đến nguồn sữa là hoàn toàn bình thường.

Không chỉ riêng gì các chị em phụ nữ mà ngay cả các bác sĩ cũng khuyến cáo chị em về điều này, cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để chữa viêm âm đạo khi đang cho con bú chứ không nên tự ý mua bất cứ loại thuốc nào về uống.

Bị viêm âm đạo khi đang cho con bú mặc dù không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của thai nhi tuy nhiên nếu như không biết cách dùng thuốc phù hợp thì lại gây ra những vấn đề ngoài ý muốn. Thuốc có thể gây ra những tác dụng phụ khiến cho người mẹ mất sữa.

Vậy điều trị viêm âm đạo khi đang cho con bú bằng cách nào?

Trên thực tế hiện nay, không có vấn đề nào có thể làm khó được các bác sĩ chuyên khoa khi mà y học đã phát triển rất mạnh.

Điều trị viêm âm đạo khi đang cho con bú sẽ có một phác đồ điều trị riêng biệt đảm bảo an toàn nhất cho người mẹ và không ảnh hưởng gì đến con nhỏ.

Nếu như bình thường viêm nhiễm phải dùng thuốc kháng sinh thì trường hợp đang cho con bú sẽ được cân nhắc để sử dụng các loại thuốc phù hợp nhất để không ảnh hưởng đến sữa mẹ.

Đặt thuốc viêm âm đạo khi đang cho con bú  được sử dụng khá phổ biến bởi lẽ các loại thuốc đặt viêm âm đạo thường phát huy tác dụng tại chỗ chứ không ảnh hưởng gì đến các bộ phận khác cũng như không dùng trực tiếp vào trong cơ thể nên không gây ra bất cứ vấn đề gì.

viêm âm đạo khi đang cho con bú

Tư vấn viêm âm đạo khi đang cho con bú

Lưu ý: chị em phụ nữ bắt buộc phải đến cơ sở y tế và điều trị bệnh theo phác đồ và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để có kết quả cao nhất.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm âm đạo bằng rất nhều hình thức khác nhau đảm bảo an toàn cho mọi đối tượng khác nhau. Vì thế mọi người có thể lựa chọn phòng khám là địa chỉ khám chữa bệnh khi có dấu hiệu viêm âm đạo khi đang cho con bú.

Thông tin liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh:

Số điện thoại liên hệ: 04.38.288.288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bác sĩ chuyên khoa luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào nếu bị viêm âm đạo khi đang cho con bú.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư vấn viêm âm đạo khi đang cho con bú, 9.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288