Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tư vấn viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không?

Hỏi: Thưa bác sỹ, tôi đang có thắc mắc này rất mong được bác sỹ tư vấn, đó là viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không? Vì tôi đang bị viêm âm đạo, đi khám được bác sỹ ở đó kê thuốc nhưng tôi không biết được liệu có thể khỏi bệnh không khi chỉ điều trị bệnh bằng thuốc. Tôi đang rất lo lắng nên rất mong bác sỹ tư vấn sớm giúp tôi, tôi xin cảm ơn rất nhiều.( Minh Hằng, 20 tuổi, Hải Dương).

Trả lời: Chào bạn Hằng, chúng tôi rất cảm ơn khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi, viêm âm đạo đặt thuốc có khói không, các bác sỹ chuyên về phụ khoa của chúng tôi sẽ trực tiếp giải đáp cho bạn nhé.

Viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không?

Trong thư bạn Hằng có nói bạn đang bị viêm âm đạo và được các bác sỹ chỉ định điều trị bệnh bằng thuốc đặt, vì thế bạn đang băn khoăn là viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không có đúng không? Bạn Hằng thân mến, nếu chỉ dựa vào thông tin bạn cung cấp thì chúng tôi rất khó có thể trả lời cho bạn được rằng đặt thuốc viêm âm đạo có chữa khỏi bệnh được không hay đặt thuốc viêm âm đạo bao lâu thì bệnh khỏi.

viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không

Viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không?

Vì chúng tôi chưa thăm khám trực tiếp cho bạn nên chưa biết tình trạng bệnh cụ thể của bạn như thế nào, nặng hay nhẹ. Hơn nữa để chữa khỏi bệnh viêm âm đạo thì còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn, nếu bạn muốn biết chính xác được viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không thì hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, để các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi kiểm tra và tư vấn cụ thể cho bạn.

Và bạn Hằng thân mến, để chữa khỏi bệnh viêm âm đạo bằng đặt thuốc thì bạn cần phải đặt thuốc theo đúng các hướng dẫn của bác sỹ. Cụ thể là khi đặt thuốc âm đạo, bạn cần phải chú ý đến những điều dưới đây:

- Sử dụng thuốc khi có chỉ định của bác sỹ.

- Những thuốc điều trị bệnh phải là những thuốc có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng.

- Nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi đặt thuốc.

- Nên đặt thuốc vào buổi tối trước khi đi ngủ.

- Không được quan hệ tình dục khi đang đặt thuốc.

- Có chế độ ăn uống phù hợp khi đang đặt thuốc.

Phương pháp chữa khỏi bệnh viêm âm đạo

Bạn Hằng thân mến, việc đặt thuốc viêm âm đạo thường chỉ có tác dụng khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn hoặc là những thuốc đó chỉ làm giảm đi phần nào các triệu chứng bệnh. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn  rằng, nếu bạn đặt thuốc nhưng tình trạng bệnh không có cải thiện thì bạn nên đi khám lại và thay đổi phương pháp chữa bệnh khác.

viêm âm đạo đặt thuốc bao lâu thì khỏi

Có phương pháp chữa khỏi viêm âm đạo không

Để yên tâm, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám chúng tôi, địa chỉ ở 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Vì hiện nay, tại phòng khám chúng tôi đang áp dụng rất thành công phương pháp sục khí ozone, đây đang là phương pháp mới nhất và  hiện đại nhất hiện nay về điều trị viêm âm đạo.

Với phương pháp này, bạn sẽ được đảm bảo là chữa khỏi bệnh mà lại không phải chịu đau đớn gì, thời gian chữa bệnh lại rất nhanh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi nguyên lý hoạt động của phương pháp này thường được tiến hành theo các bước là sục rửa, xông hơi, chiếu xạ, siêu dẫn, làm ẩm. Chính nhờ các bước này nên việc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh mới được triệt để và dứt điểm.

Vì thế, nếu bạn muốn điều trị khỏi bệnh thì hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi nhé. Và nếu với những tư vấn đó của chúng tôi mà bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 02438 288 288, để các bác sỹ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tư vấn viêm âm đạo đặt thuốc có khỏi không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288