Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu những nguyên nhân gây ra viêm âm đạo khi mang thai

Viêm âm đạo khi mang thai là lo lắng của rất nhiều người, bản thân họ vừa lo cho sức khỏe của mình lại vừa lo con có bị ảnh hưởng gì không? Theo chuyên gia cách để nữ giới bảo vệ mình và con trước nguy hại của bệnh viêm âm đạo khi mang thai thì nữ giới nên đến các cơ sở y tế để khám kiểm tra tìm hiểu những nguyên nhân gây viêm âm đạo khi mang thai là gì. Đây sẽ là những thông tin thiết thực để nữ giới được chữa trị đúng cách, có cách phòng tránh tái mắc bệnh và tái phát triệu chứng viêm.

Vậy nguyên nhân viêm âm đạo khi mang thai là gì?

Theo chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh bệnh viêm âm đạo biểu hiện thành các mức độ nặng nhẹ khác nhau và bắt nguồn từ những lý do gây viêm khác nhau.

nguyên nhân gây ra viêm âm đạo khi mang thai

Nguyên nhân nào dẫn đến viêm âm đạo khi mang thai

Nguyên nhân viêm âm đạo khi mang thai rất đa dạng, đó có thể là:

- Do chi phối của yếu tố tâm lý dẫn đến rối loạn nội tiết tố, làm suy giảm hệ miễn dịch với các tác nhân như: khuẩn nấm. Gặp điều kiện cơ thể nữ giới suy nhược, khuẩn, nấm sẽ phát triển và bộc phát thành triệu chứng viêm.

- Thời gian mang thai nữ giới có quan hệ tình dục nhưng quan hệ với người mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội thì có nguy cơ lây nhiễm phụ khoa rất cao. Các triệu chứng viêm âm đạo có thể xuất hiện nguyên phát, hoặc thứ phát do bị nhiễm trùng từ các bộ phận sinh dục khác.

- Viêm âm đạo khi mang thai có thể là tổn thương xuất hiện sau tình trạng viêm nhiễm tại đường tiết niệu, cổ tử cung, tử cung, viêm phần phụ và viêm vùng chậu.

- Nguyên nhân viêm âm đạo khi mang thai cũng được chỉ ra là do nữ giới có ý thức vệ sinh cá nhân, vệ sinh vùng kín chữa đúng cách. Bẩn bựa, nước tiểu kết hợp với khuẩn nấm và điều kiện thuận lợi nhất để triệu chứng viêm bộc phát và lây nhiễm đến các bộ phận khác trong cơ thể.

Có thể thấy, nguyên nhân viêm âm đạo không mang thai có thể xuất phát từ ý thức chủ quan của chính người bệnh nhưng cũng có thể tiến triển chậm và có liên quan đến các bệnh phụ khoa nguy hiểm, bệnh xã hội. Do đó, chị em nên tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ để chắc chắn về bệnh mà đang mắc phải và biết rõ nguyên nhân viêm âm đạo khi mang thai do đâu để được chữa trị bằng cách phù hợp và chủ động trong phòng tránh mắc bệnh.

Tư vấn địa chỉ khám chữa bệnh viêm âm đạo khi mang thai

Do bị viêm âm đạo khi mang thai nên người bệnh cần được chữa trị và chăm sóc sức khỏe bởi các bác sĩ phụ khoa và sản khoa. Bên cạnh mục đích khắc phục triệu chứng viêm thì thai phụ cần được hồi phục sức khỏe và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sự phát triển của thai nhi.

Tư vấn về bệnh viêm âm đạo khi mang thai

Tư vấn về bệnh viêm âm đạo khi mang thai

Để được chữa trị bệnh có hiệu quả và an toàn, tốt nhất chị em nên đến các cơ sở y tế uy tín. Tại Hà Nội, chị em có thể dành sự tin tưởng của mình cho phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tại địa chỉ phòng khám số Bảo Anh- Thanh Xuân – Hà Nội. Phòng khám đã tiếp đón và chữa bệnh phụ khoa cho rất nhiều người, trong đó có những người mắc bệnh viêm âm đạo khi mang thai. Sau nhiều nỗ lực, đến nay phòng khám đã được biết đến là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nam phụ khoa uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp. Chị em lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể đến vào tất cả các ngày trong tuần. Phòng khám làm việc từ 8h – 20 h cả ngày nghỉ lễ.

Trên đây là một số thông tin dành cho người có nhu cầu tìm hiểu những nguyên nhân gây ra viêm âm đạo khi mang thai. Qua số điện thoại 02438 288 288, chị em cũng có thể chia sẻ những băn khoăn của mình để được chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tìm hiểu những nguyên nhân gây ra viêm âm đạo khi mang thai, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288