Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tìm hiểu đông y trị viêm âm đạo

Bạn được mọi người khuyên sử dụng đông y trị viêm âm đạo nhưng lại đang băn khoăn vì không biết điều trị viêm âm đạo bằng cách này có hiệu quả hay không? Sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn trả lời những băn khoăn này.

Từ trước đến nay, các bài thuốc Đông y vẫn luôn được đánh giá cao bởi độ an toàn và lành tính của thuốc vì đây đều là các loại thuốc của tự nhiên không có thành phần hóa chất.

Thuốc Đông y được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau và đem lại những hiệu quả nhất định cho người bệnh. Vậy với bệnh viêm âm đạo thì sao? Đông y trị viêm âm đạo có hiệu quả hay không?

Tìm hiểu đông y trị viêm âm đạo

Tìm hiểu đông y trị viêm âm đạo

Trị bệnh viêm âm đạo bằng thuốc đông y

Sau đây là hai trong số những bài thuốc có tác dụng điều trị viêm âm đạo bằng thuốc Đông y tốt nhất và được nhiều người tin tưởng nhất.

Bài thuốc số 1: bài thuốc này thường được sử dụng trong các trường hợp bị ra nhiều khí hư, đau bụng dưới, đầy chướng bụng, lạnh chân tay…

Trong bài thuốc này các vị thuốc chính bao gồm: thương thuật, sài hồ, chi tuer, thổ phục linh, sa tiền, bạch thược, trạch tả mỗi loại 12g; đan bì 10g; long đờm thảo 8g và cuối cùng là cam thảo 4g.

Các bạn đem tất cả các vị thuốc này rửa sạch đổ thêm 5 bát nước sắc lên đến khi còn lại khoảng 3 bát thì dừng. Chia thuốc thành 3 phần uống trong ngày.

Bài thuốc số 2: Hoàng kì, hoài sơn mỗi thứ 16g; bạch chuột, đăng sâm, sinh địa, sa tiền, bạch thược, đương quy mỗi loại 12g; hương phụ, ngải diệp 10g, cam thảo 6g, quế nhục 4g và 3 quả táo.

Tương tự như với bài 1 các bạn cũng cho 5 bát nước sắc lấy 3 bát chia đều và uống trong ngày.

Các bạn thân mến, trên đây là 2 bài thuốc phổ biến điều trị viêm âm đạo bằng đông y. Mỗi bài thuốc lại phát huy công dụng ở mức độ khác nhau và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Đánh giá của chuyên gia về điều trị viêm âm đạo bằng đông y

Trị viêm âm đạo bằng đông y không phải trường hợp nào cũng cho hiệu quả nhất là với những trường hợp tác nhân gây bệnh là do vi khuẩn vi rút nguy hiểm và khi bệnh ở giai đoạn mãn tính khó điều trị.

điều trị viêm âm đạo bằng đông y

Tìm hiểu đông y trị viêm âm đạo

Chính vì hiệu quả điều trị bệnh không triệt để trong tất cả các trường hợp thế nên các bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo mọi người hãy đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín có ứng dụng điều trị viêm âm đạo bằng Tây y và các phương pháp hiện đại để được các bác sĩ thăm khám và chỉ định cách điều trị phù hợp nhất với tình trạng của mình để có cơ hội khỏi bệnh nhanh hơn và triệt để hơn nhé.

Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những địa chỉ chuyên sản phụ khoa có đội ngũ bác sĩ đã từng kết thúc công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn ở Hà Nội đến công tác.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ thì phòng khám cũng đầu tư trang bị cơ sở vật chất và các loại máy móc thiết bị rất hiện đại và đầy đủ, các loại thuốc trị bệnh đều là thuốc đạt tiêu chuẩn và đã được kiểm định chính xác.

Khép lại phần chia sẻ về đông y trị viêm âm đạo nếu chị em nào còn băn khoăn về điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tìm hiểu đông y trị viêm âm đạo, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288