Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc uống trị viêm cổ tử cung

Thưa bác sĩ! Theo em được biết nếu bị viêm cổ tử cung sẽ có triệu chứng ngứa rát bộ phận sinh dục, khí hư tiết ra nhiều. Em hiện tại đang có các biểu hiện này vì thế có phải em mắc viêm cổ tử cung không ạ. Và liệu rằng em có thể mua thuốc uống trị viêm cổ tử cung trên mạng được không?. Thú thật là em sợ và ngại đi khám phụ khoa lắm. Mong bác sĩ có thể nói rõ hơn băn khoăn trong lòng này của em. Em cảm ơn nhiều ạ.

Nguyenthingaxx@gmail.com

Trả lời

Đúng như bạn Nga nói một trong những dấu hiệu đặc trưng của bệnh viêm cổ tử cung đó là khí hư ra có mùi hôi, ngứa vùng kín (âm đạo, âm hộ, quanh bộ phận sinh dục). Tuy nhiên, đây cũng là những biểu hiện của nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác.

thuoc-uong-tri-viem-co-tu-cung

Thuốc uống trị viêm cổ tử cung

Vì thế, không thể nào chẩn đoán ngay bệnh gì chỉ dựa vào khám lâm sàng. Bởi thế, bạn Nga nên và có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được khám sớm. Khi biết chính xác bệnh lý mới có thể điều trị hiệu quả. Còn việc mua thuốc qua mạng là điều không nên. Bởi việc chữa trị bệnh không đơn giản như việc mua một món hàng và nó sẽ tiềm ẩn nhiều mối đe dọa tới sức khỏe không ngờ tới.

Thuốc trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Việc điều trị bệnh như thế nào sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân viêm cổ tử cung do đâu. Trong trường hợp do nấm, viêm ngứa do không vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nạo phá thai không an toàn, do vi khuẩn gây và ở mức độ nhẹ thì thường sẽ điều trị bằng phương pháp nội khoa. Trong đó, bao gồm cả sử dụng thuốc đặt với kết hợp uống thuốc kháng sinh.

Trong vài trường hợp nếu chị em phụ nữ chủ quan để bệnh lý tiến triển nặng thì cách điều trị bệnh viêm cổ tử cung sẽ phải can thiệp ngoại khoa. Ví dụ như nếu bị viêm cổ tử cung lộ tuyến sẽ được chữa trị bằng kỹ thuật dao LEEP công nghệ của Mỹ mới có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Bệnh phụ khoa khá thường gặp trong đó bao gồm cả chị em đã và ngay cả chưa lập gia đình. Bởi thế, mắc bệnh lý này không có gì phải thấy e ngại cả và điều quan trọng nhất là chủ động tới những địa chỉ uy tín để điều trị khỏi trong thời gian ngắn nhất, bảo vệ thiên chức làm mẹ và sức khỏe về sau.

Đã có rất nhiều trường hợp tin tưởng mù quáng mua thuốc trị bệnh qua mạng hoặc từ hiệu thuốc chỉ dựa vào việc liệt kê các triệu chứng bệnh lý mà không qua bất cứ kiểm tra nào cả. Kết quả, bệnh viêm nhiễm thì không thấy khỏi đâu mà ngày càng nặng hơn.

thuoc-uong-tri-viem-co-tu-cung

Thuốc uống trị viêm cổ tử cung

Nếu còn điều gì chưa rõ về thuốc uống trị viêm cổ tử cung có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội – phòng khám phụ khoa uy tín tại Hà Nội để được thăm khám điều trị kịp thời. Hiện tại, phòng khám đang triển khai rất nhiều chương trình hỗ trợ khám, điều trị bệnh để giúp cho bất cứ chị em phụ nữ nào cũng có thể kiểm tra, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)
Thuốc uống trị viêm cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288