Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc đông y trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Thưa bác sĩ! Tôi bị viêm cổ tử cung và đã điều trị hơn 2 năm nay nhưng chưa khỏi. Bởi thế tôi muốn chuyển từ phương pháp điều trị tây y sang đông y. Bác sĩ ơi thuốc đông y trị viêm cổ tử cung hiệu quả liệu có khỏi được và sớm có con không. Mong bác sĩ trả lời vấn đề này sớm giúp ạ.

Hoannguyenxx@gmail.com

Trả lời

Bệnh viêm cổ tử cung nếu phát hiện muộn và điều trị tại những địa chỉ không đầy đủ các yếu tố như phương pháp tiên tiến, bác sĩ giỏi thì không khỏi được bệnh, tái phát nhiều lần. Bởi vậy, nhiều người chán nản và bỏ sang điều trị đông y nhưng kết quả cũng không mấy khả quan.

thuoc-dong-y-tri-viem-co-tu-cung-hiẹu-quả

Thuốc đông y trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Vậy, như trường hợp của chị Hoàn thì cần phải làm gì và sự thật thuốc trị đông y có thật sự hiệu quả không. Để hiểu rõ hơn phương pháp điều trị này trong bài viết dưới đây sẽ nói cụ thể hơn để người bệnh có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Thuốc đông y điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả nhất

Phương pháp điều trị viêm cổ tử cung bằng đông y hiệu quả không cao, thời gian lâu. Đa phần người bệnh tìm tới phương pháp này đều không có khả năng khỏi được. Bởi thế, dù là nặng hay nhẹ thì tốt nhất nên chữa trị bằng tây y tại địa chỉ uy tín mới có thể sớm khỏi.

Bởi thế, khi có các triệu chứng viêm cổ tử cung như ngứa rát, khí hư ra bất thường ở vùng kín hoặc chữa nhưng tái phát có thể tới phòng khám đa khoa Bảo Anh – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị tại phòng khám chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Bởi thế dù ở giai đoạn nặng, hay nhẹ thì vẫn có cơ hội khỏi và đã có rất nhiều người khỏi hoàn toàn bệnh lý này.

Như trường hợp chị Định bị viêm cổ tử cung điều trị bằng thuốc đặt tại nhà vài năm chưa khỏi. Và mãi sau đó vì không khỏi triệt để tái phát nhiều lần nên chị Định mới tới phòng khám phụ khoa uy tín Hà Nội khám phụ khoa và kết quả chẩn đoán mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Điều trị sai bệnh, phương pháp trị nội khoa không thích hợp đó chính là những lý do khiến bệnh tình của chị Định ngày một nặng hơn. Tuy nhiên, khi được chữa trị tại phòng khám chất lượng hàng đầu Bảo Anh chị Định vẫn có cơ hội khỏi hoàn toàn. Và kết quả chị định sau khi điều trị bằng phương pháp tiên tiến dao LEEP đã khỏi hoàn toàn, không tái phát lần 2.

thuoc-dong-y-tri-viem-co-tu-cung-hiẹu-quả

Thuốc đông y trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới nguyên nhân viêm cổ tử cung là gì và một số vấn đề khác. Nếu còn lo lắng hay gặp bất cứ vấn đề nào có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi trong thời gian ngắn nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288