Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thuốc đặt trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại tôi đang sử dụng thuốc đặt trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được khoảng 3 – 4 ngày, thế nhưng tôi lại mới nghe được thông tin rằng hiện nay có cách điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả hơn sử dụng thuốc không biết điều này có đúng không bác sĩ, tôi có nên tiếp tục sử dụng thuốc để chữa bệnh không? Mong bác sĩ giải đáp sớm.

(Lê Thị Vân Quỳnh – 25 tuổi – Phú Thọ)

Trả lời thắc mắc:

Trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến chị Quỳnh vì đã tín nhiệm và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Sau đây các chuyên gia sẽ giúp chị giải đáp những băn khoăn này.

Có nên tiếp tục sử dụng thuốc đặt chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị Quỳnh thân mến, viêm lộ tuyến cổ tử cung hiện đang được đánh giá là căn bệnh phụ khoa rất phổ biến ở nữ giới chỉ sau các bệnh về viêm âm đạo.

Chính vì thực trạng của bệnh ngày càng trở nên phổ biến mà có rất nhiều nơi cung cấp các thông tin về bệnh để cho chị em tham khảo và tìm hiểu thế nhưng không phải tất cả đều là những thông tin chính thống, nhiều chị em vì tin vào những lời quảng cáo hoa mỹ mà đã phải lãnh những hậu quả thật sự đáng tiếc.

Với trường hợp của chị Quỳnh các bác sĩ chuyên phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số phân tích sau đây:

Trước hết, chia sẻ của chị quá ngắn gọn thế nên bác sĩ không thể nào biết chính xác tình trạng bệnh của chị ra sao, cũng không thấy chị có chia sẻ là đi khám hay chưa và thuốc đặt chữa viêm lộ tuyến mà chị đang sử dụng là tự mua hay được bác sĩ chỉ định thế nên sẽ rất khó để phân tích cụ thể nhất các vấn đề về sử dụng thuốc cũng như khuyên chị có nên tiếp tục sử dụng thuốc hay không.

Nếu trong trường hợp bệnh viêm lộ tuyến của chị mới đang ở mức độ chớm nhẹ và trải qua thăm khám thì việc chị đang sử dụng thuốc theo đúng đơn mà bác sĩ đã kê thì hoàn toàn là hợp lý.

Còn ngược lại nếu như thuốc đặt trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đang sử dụng là do chị tham khảo và mua về tự đặt thì chúng tôi khuyên chị nên dừng lại trước khi việc sử dụng thuốc bừa bãi khiến cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Trong trường hợp này chị nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để khám, xem xét chính xác tình trạng bệnh của mình sau đó mới tiến hành điều trị bệnh theo đúng phác đồ mà các bác sĩ chỉ định.

Thuốc đặt trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Thuốc đặt trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Có cách điều trị nào khác ngoài thuốc đặt trị viêm lộ tuyến hay không?

Hiện nay, bên cạnh việc sử dụng thuốc đặt viêm lộ tuyến dành cho những trường hợp bệnh còn tương đối nhẹ thì chị em còn được áp dụng điều trị viêm lộ tuyến bằng các công nghệ và kỹ thuật hoàn toàn mới. Đó là kỹ thuật điều trị bệnh bằng Dao LEEP của Hoa Kì.

Phương pháp này hiện đang được ứng dụng điều trị rộng rãi tại rất nhiều các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hà Nội và một trong số những cơ sở y tế không được bỏ qua đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh – địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín tại Hà Nội.

Các chuyên gia của phòng khám cho biết: so với việc điều trị bằng thuốc đặt viêm lộ tuyến cổ tử cung thì Dao LEEP phát huy công dụng tốt hơn trong việc loại bỏ các vùng lộ tuyến ở tử cung bị phát triển quá mức, hiệu quả trị bệnh triệt để của phương pháp này cao hơn rất nhiều lần so với việc chữa bệnh bằng thuốc thông thường. Không những thế, điều trị bệnh bằng Dao LEEP người bệnh sẽ không còn phải lo lắng về các biến chứng, không lo những ảnh hưởng xấu…

Trên đây là một số vấn đề về viêm lộ tuyến cổ tử cung và giải đáp thắc mắc dành cho chị Quỳnh về thuốc đặt trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu chị em nào còn băn khoăn hay có những thắc mắc gì tế nhị có thể liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288