Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Thưa bác sĩ viêm âm đạo gây chậm kinh không?

Hỏi: Thưa bác sĩ viêm âm đạo gây chậm kinh không? Gần đây cháu có một số dấu hiệu giống viêm âm đạo thế nhưng cháu có chia sẻ với bạn thì bạn cháu bảo phải chậm kinh nữa thì mới là bị viêm âm đạo nên khá băn khoăn. Mong các bác sĩ giải đáp.

(Ngọc Mai – 22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai, trước tiên các bác sĩ xin gửi lời cảm ơn đến bạn vì đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám để chia sẻ băn khoăn của mình. Sau đây là một số chia sẻ của bác sĩ dành cho bạn.

Viêm âm đạo có gây chậm kinh không?

Trước hết, về hiện tượng của bạn chúng tôi cũng không rõ cụ thể như thế nào, không biết có đúng là biểu hiện của viêm âm đạo hay không.

viêm âm đạo gây chậm kinh không

Thưa bác sĩ viêm âm đạo gây chậm kinh không?

Tiếp theo, băn khoăn về việc viêm âm đạo gây chậm kinh hay không thì các bác sĩ cho biết: mặc dù chậm kinh không phải là dấu hiệu điển hình của viêm âm đạo thế nhưng một số chị em có thể bị chậm kinh khi viêm âm đạo.

Ngoài ra, khi bị chậm kinh chị em phụ nữ cũng có thể cảnh giác đến một số vấn đề như: có thai, bị các bệnh lý ở buồng trứng như: u nang buồng trứng, viêm buồng trứng, vòi trứng…

Trong phần chia sẻ của mình, bạn cũng không cung cấp bất cứ một biểu hiện nào khác thường mà bạn đang gặp phải điều này gây trở lại rất lớn đến việc chẩn đoán bệnh lâm sàng cho bạn. Các bác sĩ không thể nào giúp bạn biết được tình trạng hiện tại là như thế nào.

Lời khuyên:

Bạn nên thu xếp công việc và thời gian, đến ngay một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám, xác định cụ thể tình trạng bệnh mà mình đang gặp phải vì chỉ có thông qua thăm khám hoặc làm các xét nghiệm để chẩn đoán bệnh.

Nếu như bạn chưa nắm chắc các thông tin cần thiết cho sức khỏe sinh sản thì tuyệt đối không nên chủ quan và nghe theo lời khuyên của bất cứ ai vì chỉ có các bác sĩ chuyên khoa mới có đủ kinh nghiệm chuyên môn để tư vấn cho bạn.

Bên cạnh việc thăm khám thì chị em phụ nữ cũng cần chú ý đến việc vệ sinh cơ quan sinh dục của mình thật sạch sẽ và đúng cách để tránh viêm nhiễm nặng hơn nữa.

Chế độ ăn uống sinh hoạt hằng ngày cũng nên được điều chỉnh phù hợp để có lối sống lành mạnh, khoa học nhất.

viêm âm đạo gây chậm kinh

Thưa bác sĩ viêm âm đạo gây chậm kinh không?

Trên đây là một số giải đáp của bác sĩ về hiện tượng bị viêm âm đạo có gây chậm kinh không? Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp cho các chị em hiểu rõ hơn và nâng cao cảnh giác của mình hơn nữa.

Nên đi khám tại các địa chỉ nào để đảm bảo an toàn

Ngọc Mai thân mến, với tình trạng của bạn hiện tại thì bạn nên đi khám ngay. Bạn có thể đến các cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín để khám và chữa trị bệnh. phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa uy tín được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và lựa chọn.

Nếu chị em còn có bất cứ lo lắng gì về viêm âm đạo gây chậm kinh không thì chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Thưa bác sĩ viêm âm đạo gây chậm kinh không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288