Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Tác hại hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai?

Hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai và khi sắp sinh là vấn đề khiến chị em phụ nữ rất lo lắng. Nhiều chị em sợ rằng nếu bị viêm âm đạo thì không thể sinh bình thường vì cơ quan sinh sản bị ảnh hưởng.

Dưới đây là một số chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề tác hại viêm âm đạo khi mang thai và viêm âm đạo khi sắp sinh mà chị em phụ nữ cần hết sức lưu ý.

Mang thai suốt 9 tháng 10 ngày và mong chờ đến ngày sinh bé là trách nhiệm, nghĩa vụ cao cả của các chị em phụ nữ. Quá trình mang thai đã đầy khó khăn và gian khổ chỉ đợi đến ngày sinh bé thế mà lại phải trải qua thêm những băn khoăn lo lắng về căn bệnh viêm âm đạo khi mang thai và khi sắp sinh đã khiến cho không ít chị em phụ nữ suy sụp.

hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai

Tác hại hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai?

Hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai thường rất hay xảy ra ở các chị em phụ nữ do quá chủ quan trong việc chăm sóc vùng kín và sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể quá nhiều.

Viêm âm đạo khi đang mang thai và tác hại

Viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và sức khỏe của thai nhi.

Những đứa trẻ mà mẹ bị viêm âm đạo thì chắc chắn sức đề kháng sẽ không thể bằng những đứa trẻ khác bởi tác hại của viêm âm đạo khi mang thai là rất lớn. Bên cạnh đó, trong quá trình mang thai mà bị viêm âm đạo thì chị em có thể phải đối mặt với một số nguy cơ nguy hiểm như: sinh non, sảy thai, thai chết lưu…

Ngoài ra, nếu như chị em phụ nữ không điều trị viêm âm đạo khi đang mang thai hiệu quả thì đến lúc sinh nở sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, vì vậy việc lựa chọn hình thức sinh nở vào thời điểm này là rất cần thiết bởi lẽ nếu như chị em hoàn toàn khỏe mạnh, cơ quan sinh dục hoàn toàn bình thường thì việc sinh thường rất lý tưởng nhưng nếu như bị viêm nhiễm thì sinh thường không phải là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe của bé.

Vi khuẩn và các tác nhân gây viêm âm đạo thường trú ngụ ngay trong cơ quan sinh dục mà nếu như sinh thường thì đứa trẻ sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với các loại vi khuẩn này. Vi khuẩn có thể khiến cho trẻ dễ mắc các bệnh về mắt, hệ hô hấp và có sức đề kháng sau trào đời kém hơn những đứa trẻ khác.

 Tác hại của viêm âm đạo khi mang thai

Tác hại hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai?

Trước kia mọi người luôn quan niệm trẻ được sinh bằng hình thức sinh thường là lý tưởng nhất thế nhưng hiện nay với sự phát triển của y học thì chị em nên áp dụng sinh mổ trong những trường hợp nhất định không thể hoặc không nên sinh thường để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và con nhé.

Ngoài ra, nếu như phát hiện được viêm âm đạo sớm hơn thì chị em nên thăm khám thường xuyên và tiến hành điều trị ngay lập tức theo chỉ định nếu như thời gian còn cho phép.

Nếu còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì về hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai chị em hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tác hại hiện tượng viêm âm đạo khi mang thai?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288