Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Soi cổ tử cung để làm gì? có đau không?

Cổ tử cung nằm ở phía trong chứ không lộ ra bên ngoài và không thể nhìn được bằng mắt thường thế nên để biết chính xác tình trạng sức khỏe của cổ tử cung thì cần phải tiến hành soi cổ tử cung. Rất nhiều chị em thắc mắc: Soi cổ tử cung để làm gì? Soi cổ tử cung có đau không? mục đích soi cổ tử cung còn gì khác ngoài việc xác định tình trạng sức khỏe hay không? Mời các chị em tham khảo một số chia sẻ của bác sĩ trong bài viết dưới đây nhé.

Soi cổ tử cung là gì?

Các chị em có thể hiểu đơn giản soi cổ tử cung là một thủ thuật nhỏ dưới sự hỗ trợ của một số máy móc hiện đại để các bác sĩ có thể tiếp cận đến tử cung nhanh nhất.

Soi cổ tử cung là gì?

Soi cổ tử cung là gì?

Chị em phụ nữ cần tiến hành soi cổ tử cung trong trường hợp nào?

Thông thường, sau khi đi thăm khám và làm xét nghiệm Pap nếu như các bác sĩ có phát hiện hoặc nghi ngờ một điểm nào đó bất thường ở tử cung thì cần tiến hành soi, lấy mẫu tế bào ử cổ tử cung để làm sinh thiết.

Ngoài ra, trong các hạng mục thăm khám bệnh phụ khoa chị em phụ nữ cũng cần tiến hành soi cổ tử cung để biết chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của mình.

Trên thực tế, rất nhiều chị em phụ nữ lo lắng khi phải thực hiện việc soi cổ tử cung này. Các chị em nghĩ rằng, vì phải đưa các dụng cụ vào để soi thế nên chắc chắn sẽ có rủi ro và nguy hiểm thậm chí là đau đớn… Vậy các bác sĩ chuyên khoa nhận định thế nào về những vấn đề này?

Soi cổ tử cung có đau không? Có nguy hiểm không?

Soi cổ tử cung có đau không? Các bạn thân mến, các bác sĩ có thể khẳng định với bạn rằng hoàn toàn không gây đau đớn quá như nhiều người vẫn nghĩ nhé, nếu có thì lúc đặt mỏ vịt vào chị em cảm thấy hơi đau nhẹ một chút nhưng vẫn trong giới hạn chịu đựng được. Đây là một trong những hạng mục thăm khám đã được kiểm định và cho phép thực hiện bởi các cơ quan tổ chức y tế có thẩm quyền nên mọi người có thể yên tâm thực hiện.

Rất hiếm có trường hợp xuất hiện rủi ro khi soi cổ tử cung, hi hữu có thể xảy ra nếu như việc thăm khám và kiểm tra này không được thực hiện bởi các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn và không có sự trợ giúp của các máy móc thiết bị hiện đại. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý khi các chị em phụ nữ lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện các hạng mục thăm khám trong đó có soi cổ tử cung.

Soi cổ tử cung để làm gì? có đau không?

Soi cổ tử cung để làm gì? có đau không?

Soi cổ tử cung để làm gì?

Cổ tử cung là một bộ phận rất quan trọng trong tất cả các cơ quan sinh sản của chị em. Bộ phận này cần được bảo vệ và chăm sóc thật tốt. Cổ tử cung cũng có thể bị vi khuẩn từ bên ngoài tấn công gây viêm nhiễm rất nguy hiểm thế nên chị em cần tiến hành soi cổ tử cung thì mới có thể phát hiện được sớm bệnh.

Soi cổ tử cung được thực hiện ra sao?

Một dụng cụ có hình mỏ vịt sẽ được các bác sĩ đưa vào trong âm đạo, tiếp đó là đưa dụng cụ quan sát, dụng cụ soi cổ tử cung qua âm đạo tiến vào đến cổ tử cung rất nhanh chóng.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với sự trang bị các máy móc thiết bị hiện đại thế nên chị em phụ nữ có thể thực hiện khám cổ tử cung và soi cổ tử cung rất nhanh chóng, an toàn, không gây đau đớn và biến chứng nguy hiểm.

Nếu chị em đang băn khoăn soi cổ tử cung để làm gì? soi cổ tử cung có đau không? hoặc có nhu cầu thực hiện hạng mục thăm khám này hãy mạnh dạn đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Soi cổ tử cung để làm gì? có đau không?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288