Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Ra nhiều khí hư màu trắng đục và ngứa là hiện tượng của bệnh gì?

Thông qua biểu hiện của khí hư, chúng ta có thể biết được tình trạng sức khỏe phụ khoa như thế nào. Vì bình thường, khí hư chỉ có màu trắng trong không có mùi nên khi thấy khí hư có sự biến đổi, cụ thể là khí hư màu trắng đục, tức là chúng ta đang có nguy cơ bị phải một bệnh nào đó.

Để biết ra khí hư màu trắng đục và ngứa là hiện tượng của bệnh gì thì chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây với các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhé.

Ra nhiều khí hư màu trắng đục và ngứa là bị bệnh gì?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khi có biểu hiện khí hư màu trắng đục các chị em cần phải cảnh giác, tốt nhất là phải đi khám ngay. Vì rất có thể đó chính là dấu hiệu của một bệnh phụ khoa nào đó.

Ra khí hư màu trắng đục và ngứa là bị bệnh gì?

Ra khí hư màu trắng đục và ngứa là bị bệnh gì?

Cụ thể với biểu hiện ra nhiều khí hư màu trắng đục, các chị em sẽ có nguy cơ bị mắc phải một trong số những bệnh sau đây:

- Viêm âm đạo do trùng roi: Biểu hiện của bệnh này thường là khí hư ra nhiều màu trắng đục, khí hư nhìn như bã đậu, kèm theo là vùng kín bị ngứa ngáy và có mùi hôi.

- Viêm âm đạo do nấm: Biểu hiện thường gặp của bệnh này là khí hư ra nhiều bất thường và có màu trắng đục, lấm tấm như bã đậu, vùng kín có mùi hôi, xung quanh môi lớn âm đạo thường có nhiều cặn trắng bám,…

Bệnh viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gặp ở bất cứ ai. Bệnh này mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hàng ngày, nhất là có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản hay là nguyên nhân biến chứng sang các bệnh phụ khoa khác. Vì vậy, các chị em không nên chủ quan. Khi thấy có dấu hiệu khí hư ra nhiều có màu trắng đục và kèm theo ngứa ngáy vùng kín thì nên đi khám ngay, để từ đó còn có thể điều trị bệnh sớm và kịp thời.

Nên làm gì khi có khí hư màu trắng đục?

hiện tượng ra nhiều khí hư màu trắng là biểu hiện của bệnh nào đi chăng nữa thì các chị em cũng cần phải cảnh giác và tốt hơn hết là các chị em nên đi khám để được các bác sĩ tư vấn điều trị bệnh chi tiết hơn. Bởi dù là bệnh viêm âm đạo hay các bệnh viêm nhiễm phụ khác thì đều có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu như không điều trị sớm.

Nên làm gì khi có khí hư màu trắng đục?

Nên làm gì khi có khí hư màu trắng đục?

Hiểu được điều đó nên các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tư vấn cho các chị em những điều cần làm khi có khí hư màu trắng đục như sau:

- Nên quan hệ tình dục an toàn, vì quan hệ tình dục chính là con đường lây truyền bệnh nhanh và nhiều nhất, tốt nhất là không nên quan hệ tình dục.

- Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, vùng kín là bộ phận rất nhạy cảm nên nếu không vệ sinh đúng cách hay không sạch sẽ, vi khuẩn gây bệnh sẽ phát triển rất nhanh.

- Mặc quần áo rộng rãi thoáng mát, vì mặc quần chật sẽ khiến cho vùng kín không được khô thoáng.

- Có chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp tăng cường được hệ miễn dịch cho cơ thể.

- Đi kiểm tra sức khỏe sớm sẽ giúp cho các chị em phát hiện ra được bệnh sớm nếu có chẳng may bị bệnh.

Để yên tâm, ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường như khí hư ra màu trắng đụcngứa ngáy vùng kín, các chị em nên đi khám ngay. Các chị em có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh, phòng khám chuyên về phụ khoa để được khám và chữa bệnh một cách tốt nhất nhé. Hoặc có thể gọi điện  đến đường dây nóng 02438 288 288 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và hướng dẫn kịp thời cho.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288