Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp mổ nội soi polyp buồng tử cung

Bệnh polyp là mối đe dọa đối với nữ giới tuổi trung niên. Bệnh tiến triển nhanh hoặc kín đáo, tuy nhiên việc thăm khám, tầm soát và điều trị là rất cần thiết. Một trong số cách chữa trị bệnh polyp mang lại hiệu quả đó là mổ nội soi.

Để đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, hôm nay , bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ đề cập thông tin về phương pháp mổ nội soi polyp buồng tử cung. Bác sĩ hi vọng thông tin sẽ giúp ích cho chị em trong chăm sóc sức khỏe và khả năng sinh sản.

Bệnh polyp buồng tử cung, bệnh polyp cổ tử cung ở nữ giới

Bệnh polyp buồng tử cung, bệnh polyp cổ tử cung ở nữ giới

 

Bệnh polyp buồng tử cung và polyp cổ tử cung

Bệnh polyp là kết quả của sự hình thành và phát triển của các tế bào lát mặt trong tử cung. Các polyp nối vào thành tử cung bởi 1 chân rộng và thường có cuống. Các polyp này phát triển trong buồng tử cung, những có nhiều trường hợp, polyp bị trượt ra bên ngoài cổ tử cung, thậm chí đi vào âm đạo.

Bệnh polyp cổ tử cung bắt đầu ảnh hưởng đến cuộc sống của nữ giới khi bệnh biểu hiện thành các triệu chứng là: xuất huyết âm đạo, chảy máu sau giao hợp, polyp bị viêm nên có dịch nhày, bị ra nhiều khí hư, dịch huyết bất thường.

Phương pháp mổ nội soi polyp

Để loại bỏ các polyp ác tính, bảo vệ sức khỏe nữ giới khỏi các tác hại của bệnh polyp buồng tử cung, bệnh polyp cổ tử cung. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và chỉ định cách điều trị thích hợp.

Mổ nội soi polyp buồng tử cung là một trong những cách chữa trị mang lại hiệu quả nhất định. Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng các trang thiết bị y tế tương thích, dò tìm các polyp để loại bỏ. Kết hợp điều trị tích cực bằng thuốc để kháng viêm, và làm liền lại các tổn thương do viêm nhiễm gây ra.

Câu hỏi mà nhiều chị em đặt ra là: bị polyp cổ tử cung mổ nội soi có an toàn không? Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết:

Mổ nội soi, thực hiện phẫu thuật mà không cần mổ bụng, do đó hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng và thực hiện phẫu thuật tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi bật, phương pháp dao LEEP đang ngày càng được ưu tiên lựa chọn. Với các liệu trình nghiêm ngặt, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, bác sĩ sẽ định vị chính xác vị trí các polyp cần loại bỏ. Chân và cuống polyp đều được cắt bỏ do đó ngăn ngừa được nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Sau phẫu thuật, quá trình hồi phục nhanh chóng nhờ thực hiện liệu trình chăm sóc sức khỏe và kháng viêm tích cực.

Đang áp dụng rất thành công phương pháp Dao LEEP vào điều trị bệnh polyp buồng tử cung, bệnh polyp cổ tử cung có phòng khám đa khoa Bảo Anh. Nữ giới nghi ngờ mắc bệnh, cần được tư vấn điều trị bệnh hiệu quả có thể lựa chọn đến phòng khám tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp thăm khám và có chỉ định phác đồ trị bệnh hiệu quả, và an toàn nhất.

Tư vấn phương pháp mổ polyp hiệu quả

Tư vấn phương pháp mổ polyp hiệu quả

Bác sĩ cũng lưu ý thêm, bản chất các polyp là lành tính, chỉ một số trường hợp biểu hiện thành ác tính, hình thành tác nhân gây ung thư. Do đó, nữ giới cần thăm khám tại cơ sở y tế để biết chính xác polyp cổ tử cung là gì, polyp buồng tử cung có cần điều trị không. Chữa trị đúng bệnh đúng cách, tránh chữa trị sai cách để phải chịu những hậu quả nghiêm trọng.

Trên đây là một vài thông tin về bệnh polyp và phương pháp mổ nội soi polyp buồng tử cung. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288. Bác sĩ sẽ hết lòng tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phương pháp mổ nội soi polyp buồng tử cung, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288