Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Hỏi: chào bác sĩ em mới đi khám phụ khoa phát hiện ra mình mắc viêm lộ tuyến độ 2 và được chỉ định điều trị bằng phương pháp đốt điện. Tuy nhiên em vẫn chưa quyết định điều trị và khá băn khoăn khi trên nhiều diễn đàn phụ nữ các mẹ nói phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung còn nhiều hạn chế như: để lại sẹo, gây khó thụ thai về sau. Bác sĩ có thể tư vấn rõ hơn giúp em vấn đề này không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Chu Thị Mỹ Lan – Ba Đình – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn bạn Lan đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn Lan thân mến, sau khi khám phụ khoa với các trường hợp bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, 3 việc điều trị bằng thuốc không đạt được hiệu quả cao vì thế phải chỉ định phương pháp điều trị khác tiên tiến hơn.

Hiện nay có rất nhiều cách điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như: áp lạnh, đốt điện, dao LEEP. Với mỗi cách chữa sẽ có những ưu nhược điểm riêng vì thế bệnh nhân cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ điều trị, phương pháp điều trị để đạt được hiệu quả cao, không gây biến chứng.

phuong-phap-dot-dien-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-1

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là cách chữa cũ, có nhiều hạn chế. Để rõ hơn vấn đề này dưới đây các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ nêu rõ ưu, nhược điểu của phương pháp này để chị Lan có sự lựa chọn đúng đắn.

Ưu, nhược điểm của phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến

Ưu điểm

Đốt điện lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị sử dụng máy đốt điện có tần số cao tần để tiêu diệt các tế bào gây viêm nhiễm, tổn thương ở cổ tử cung. Cách chữa này trước đây được khá nhiều cơ sở y tế áp dụng điều trị tuy nhiên vì còn nhiều hạn chế nên hiện nay chỉ một số ít phòng khám chữa trị bện bằng phương pháp này.

Hạn chế

- Chống chỉ định với bệnh nhân đang mang thai.

- Bệnh nhân điều trị có thể đối diện với cảm giác đau đớn.

- Khả năng tái phát bệnh có mức cao.

- Dễ để lại sẹo ở cổ tử cung, gây ảnh hưởng nhất định tới khả năng mang thai về sau.

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của y học đã ra đời phương pháp điều trị viêm lộ tuyến có mức độ hiệu quả cao, khắc phục được những hạn chế của phương pháp điều trị cũ như đốt điện viêm lộ tuyến trước đây. Trên thực tế đã có rất nhiều bệnh nhân đã có cơ hội khỏi sớm bệnh nhờ cách chữa này. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội của cách chữa này:

- Đạt hiệu quả điều trị cao, khả năng tái phát cực thấp, nhanh hồi phục.

- Bảo vệ cổ tử cung, không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của nữ giới.

- Không gây cảm giác đau trong quá trình điều trị.

phuong-phap-dot-dien-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-4

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bởi thế, thay vì chị Lan điều trị đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung chị có thể tìm tới chữa trị bằng phương pháp tiên tiến hơn như bằng dao LEEP để có cơ hội khỏi bệnh, bảo vệ trọn vẹn sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Trên đây là những ưu, nhược điểm của phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến chị Lan phần nào rõ hơn về cách chữa này. Nếu còn chưa rõ bất cứ vấn đề gì có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp trực tiếp. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị hiệu quả.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -1 (from 1 vote)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288