Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến là cách điều trị bệnh đã có từ lâu. Hiện nay, tại một số cơ thể vẫn đưa vào ứng dụng phương pháp này để đốt điện viêm lộ tuyến. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến đánh giá về những tồn tại của phương pháp này. Cùng tìm hiểu thêm về phương pháp để biết được có nên hay không tiếp nhận điện viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn nhé.

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến là gì?

Đốt điện viêm lộ tuyến là phương pháp dùng máy đốt điện có dòng điện với tần số cao nhằm phá hủy các tổn thương bệnh lý ở cổ tử cung.

Với tác dụng nhiệt cao, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị đốt tương thích đưa vào áp sát các diện tuyến và tiến hành đốt diệt tuyến. Quá trình đốt điện bác sĩ sẽ điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp tránh làm tổn thương các bộ phận khác của cơ thể.

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến đạt được tác dụng nhanh, loại bỏ các lộ tuyến bị viêm, giúp người bệnh sớm ổn định sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.

Tìm hiểu về phương pháp đốt điện lộ tuyến

Tuy nhiên, vẫn còn có những ý kiến trái chiều liên quan đến tác  dụng chữa bệnh của phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến.

Có nên đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Có nên đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chị Như Quỳnh từng chia sẻ: chị đã có 1 cháu, đang có ý định sinh cháu thứ 2 nhưng vì, đi thăm khám bác sĩ kết luận chị mắc bệnh viêm lộ tuyến diện rộng kèm chỉ định đốt điện nhưng chị chưa thực hiện. Lý do cũng vì chị chưa yên tâm về chất lượng của cơ sở y tế nơi chị thăm khám, chị không biết đôt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung có phải là biện pháp an toàn hay không?

Chị Lan Chi cũng có cùng quan tâm. Sau thăm khám bác sĩ kết luận chị mắc bệnh viêm lộ tuyến, được chỉ định đốt điện nên chị đã tiếp nhận làm phẫu thuật. Điều chị lo lắng hơn cả là sau viêm lộ tuyến chị phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm âm đạo, tử cung có dấu hiệu viêm nên dù đã tháo vòng gần 1 năm mà chị vẫn chưa có thai.

Chia sẻ với các chị em, bác sĩ cho biết: đốt cổ tử cung lộ tuyến là giải pháp được chỉ định để đình chỉ và diệt tuyến có dấu hiệu viêm nhiễm. Tuy nhiên, khi thực hiện tại các cơ sở y tế không đảm bảo, ca phẫu thuật có thể bị phản tác dụng. Cụ thể là: nguy cơ nhiễm trùng, hoặc lượng nhiệt không được điều chỉnh phù hợp dẫn đến làm tổn thương các vị trí khác trong cơ thể. Có thể để lại di chứng ở cổ tử cung, đường sinh dục. Hậu quả để lại ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của chị em. Tháo vòng đã được gần 1 năm vẫn chưa có thai như trường hợp của chị Lan Chi không phải hiếm gặp. Nhất là những người đã thực hiện đốt điện viêm lộ tuyến tại cơ sở y tế không uy tín.

Vậy giải pháp hiệu quả cho những người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?

Bác sĩ giới thiệu đến chị em, cách diệt tuyến bằng phương pháp dao LEEP. Đây là phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nổi bật với các ưu điểm là: loại bỏ nhanh các lộ tuyến bị viêm. Nhờ  hình ảnh hiển thị trên vi tính khi thu hình được qua máy quay giúp các bác sĩ định vị chính xác vị trí lộ tuyến cần can thiệp, dùng dao y tế để cắt lộ tuyến, vì thế, phẫu thuật đơn giản, được khoanh vùng vị trí cần can thiệp nên không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Phẫu thuật an toàn, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo. Thời gian phẫu thuật nhanh, hồi phục sức khỏe tốt nên không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh.

 

Trên đây là một vài thông tin về phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung và thông tin về cách điều trị bệnh mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Khi cần được tư vấn điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp dao LEEP, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị em có thể yên tâm tin chọn phòng khám để được thăm khám chữa bệnh bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, và điều trị bằng cách phù hợp mang lại hiệu quả.

Hoặc vẫn còn quan tâm đến phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến, các vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản, chị em có thể liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288. Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng tư vấn và tiếp nhận điều trị.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288