Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến

Viêm lộ tuyến là những tổn thương ở các tuyến bị trượt ra bên ngoài cổ tử cung. Viêm nhiễm ngày càng diễn biến trên diện rộng nếu không được sớm điều trị và điều trị không đúng cách. Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến là một trong những cách điều trị bệnh đang được áp dụng tại một số cơ sở y tế hiện nay. Vậy đốt điện lộ tuyến cổ tử cung là gì? Hiệu quả chữa bệnh của phương pháp này ra sao, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến

Đốt điện viêm lộ tuyến là một trong những phương pháp ngoại khoa để đốt bỏ các lộ tuyến bị viêm, khắc phục triệu chứng viêm, bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại và biến chứng của bệnh.

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến được thực hiện bằng cách: sử dụng tác dụng nhiệt điện, dẫn qua đường âm đạo. Áp sát vào các lộ tuyến bị viêm. Điều chỉnh nhiệt độ  cao để đốt bỏ, và đưa các phần tế bào bị hoại tử ra ngoài cơ thể.

Sau đốt điện, người bệnh sẽ cần lưu lại cơ sở y tế để được chăm sóc, hồi phục sau phẫu thuật. Thời gian hồi phục khá lâu, vì tác dụng nhiệt cao, khó kiểm soát có thể làm ảnh hưởng đến các vị trí xung quanh. Nếu không được theo dõi và kịp thời khắc phục có thể để lại di chứng sau đốt điện.

Phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Tư vấn phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

Ưu nhược điểm của phương pháo đốt điện viêm lộ tuyến

Đốt điện lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp đã có từ lâu. Giúp đốt bỏ nhanh các lộ tuyến, chấm dứt triệu chứng viêm. Tuy nhiên, phương pháp vẫn có những tồn tại nhất định:

- Quy trình đốt điện khá phức tạp, khó khăn trong việc kiểm soát lượng nhiệt cần để đốt lộ tuyến.

- Quá trình đốt điện đòi hỏi yêu cầu cao về tính chính xác, bất kỳ sai sót nào cũng có thể để lại di chứng: vùng tổn thương rộng, ảnh hưởng đến hoạt động của các bộ phận xung quanh.

- Đốt điện viêm lộ tuyến có thể giúp loại bỏ phần lộ tuyến ở vị trí dễ quan sát. Tuy nhiên, cuống lộ tuyến bị viêm, và xuất hiện ở những vị trí khác chưa được loại bỏ nên khả năng tái phát rất cao.

- Quá trình đốt điện có thể gây đau, chảy máu, khó cầm máu, thậm chí để lại sẹo hoặc tai biến đáng tiếc nếu chị em thực hiện đốt điện viêm lộ tuyến tại cơ sở y tế kém uy tín.

Cách điều trị bệnh viêm lộ tuyến hiệu quả nhất

Khắc phục những tồn tại của phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến, phương pháp dao LEEP ra đời. Phương pháp dao LEEP giúp ca phẫu thuật điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung trở nên đơn giản rất nhiều.

Nếu như tính nguy hiểm đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung khá cao, thì phương pháp dao LEEP rất an toàn với người bệnh. Phương pháp nổi bật với ưu điểm là: chữa trị bệnh nhanh, phẫu thuật an toàn. Thao tác đơn giản, qua âm đạo, luồn vào thiết bị y tế có gắn máy quay. Hình ảnh thu được hiển thị rõ trên màn hình vi tính. Từ đây, các bác sĩ định vị chính xác vị trí lộ tuyến bị viêm cần loại bỏ. Sử dụng dao y tế, các bác sĩ cắt bỏ hoàn toàn phần lộ tuyền và cuống lộ tuyến bị viêm. Tác dụng đạt được giúp ngừa hoàn toàn nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

Thời gian phẫu thuật  nhanh chóng, vì đã được khoanh vùng vị trí cần can thiệp nên không làm ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh. Quá trình hồi phục sức khỏe nhanh, và không làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người bệnh.

Tư vấn phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả

Tư vấn phương pháp điều trị viêm lộ tuyến hiệu quả

Tại Hà Nội, cần được tư vấn điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp dao LEEP. Chị em có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám đã áp dụng rất thành công phương pháp dao LEEP vào điều trị bệnh. Giúp chữa khỏi bệnh cho nhiều người. Sau điều trị người bệnh rất tin chọn quay lại phòng khám để tái khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Trên đây là một vài thông tin về phương pháp đốt điện viêm lộ tuyến. Chỉ dẫn chị em đến cách chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất. Khi cần được tư vấn thêm, chị em có thể gọi đến số 02438 288 288, bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288