Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phương pháp chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc nam

Bác sĩ ơi, phương pháp chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc nam có được coi là phương pháp chữa bệnh tốt nhất không ạ? Bạn cùng phòng với cháu bị viêm cổ tử cung cháu khuyên đi khám và chữa bệnh nhưng không được. Hiện tại bạn ấy đang áp dụng điều trị bệnh bằng thuốc nam ở một thầy thuốc tham khảo được trên mạng nhưng mà mãi vẫn chưa thấy có tiến triển gì nhiều. Xin bác sĩ giải đáp và tư vấn cho cháu cách chữa bệnh nhanh và hiệu quả nhất. Cảm ơn bác sĩ.

(Ngọc Anh – Sinh viên tại Hà Nội)

Thân chào Ngọc Anh!

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được gửi lời chào và lời cảm ơn đến bạn vì đã lựa chọn chúng tôi là nơi để chia sẻ và gửi những thắc mắc của mình. Chắc hẳn bạn đang rất băn khoăn và chờ đợi câu trả lời từ phía các bác sĩ, và không để các bạn phải chờ thêm nữa, bài viết dưới đây là những vấn đề mà các bác sĩ muốn được chia sẻ không chỉ dành riêng cho bạn Ngọc Anh mà nó còn là những kiến thức cần thiết dành cho tất các các chị em phụ nữ.

Phương pháp chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc nam

Các vị thuốc nam chữa viêm cổ tử cung

Viêm cổ tử cung và nguyên nhân gây bệnh

Viêm cổ tử cung là thuật ngữ y học để ám chỉ hiện tượng viêm nhiễm xảy ra ở ống tử cung và nó thường gặp nhiều nhất ở các đối tượng chị em trong độ tuổi sinh sản, đã trải qua các kì sinh nở…

Hiện nay, rất nhiều chị em chủ quan trước những nguyên nhân gây ra bệnh và phần lớn trong giới trẻ rất ít bạn có thể biết chính xác tất cả những nguyên nhân có nguy cơ gây ra viêm cổ tử cung. Chính vì thế mà nhiều người bị mắc bệnh nhưng không hề hay biết. Dưới đây các bác sĩ sẽ cung cấp một số nguyên nhân viêm cổ tử cung bị viêm để các bạn cùng tham khảo và phòng tránh nó tốt hơn.

- Viêm cổ tử cung do chị em đã từng phá bỏ thai quá nhiều lần và đặc biệt là thực hiện tại những cở sở y tế không uy tín, quy trình bỏ thai không được đảm bảo an toàn gây nên các hiện tượng viêm nhiễm.

- Các chị em không chú ý đến vấn đề vệ sinh cá nhân cũng có thể gây viêm cổ tử cung.

Ngoài ra, viêm cổ tử cung còn có nguyên nhân khách quan từ việc sử dụng những biện pháp tránh thai gây ra dị ứng như: bao cao su có chất diệt tinh trùng hoặc là bao cao su làm bằng nhựa latex.

Ngọc Anh thân mến, hiện nay rất nhiều chị rất ngại phải đến cơ sở y tế để chữa những bệnh phụ khoa tế nhị thế nhưng các bác sĩ cho rằng đó là một quan điểm sai lầm bởi lẽ muốn chữa bệnh hiệu quả thì cần phải tìm đúng được nguyên nhân gây ra bệnh. Trường hợp bạn cùng phòng của Anh đang tự ý sử dụng các bài thuốc đông y chữa bệnh tại nhà là hoàn toàn không nên.

Hiện nay, chưa có một tài liệu nào có ghi chép là thuốc đông y có thể chữa khỏi dứt điểm hoàn toàn các bệnh lý phụ khoa, mà thuốc chỉ có những tác dụng ngăn chặn tạm thời sự phát triển quá mức của bệnh, còn việc loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh thì chưa, thế nên bạn nên khuyên bạn của mình đến tại cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cách chữa bệnh hiệu quả và an toàn nhất.

Phương pháp chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc nam

Phương pháp chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc nam

Điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, điều trị viêm cổ tử cung không chỉ căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh mà còn phụ thuộc vài mức độ bệnh của mỗi bệnh nhân để có cách điều trị tốt nhất.

Nếu bệnh nhân bị viêm cổ tử cung nhẹ thì sẽ được chỉ định sử dụng các loại thuốc để điều trị. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào tính chất bệnh của mỗi bệnh nhân để kê các loại thuốc phù hợp nhất có thể là thuốc đặt hoặc là thuốc uống.

Còn trường hợp bệnh nhân mắc bệnh nặng không những thế còn xuất hiện cả lộ tuyến thì cách điều trị tốt nhất đó là sử dụng phương pháp Dao LEEP để loại bỏ lộ tuyến và kết hợp với thuốc để chấm dứt tình trạng viêm nhiễm.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng đang áp dụng tương tối hiệu quả những phương pháp này vào chữa viêm cổ tử cung. Nếu chị em nào vẫn còn cảm thấy chưa thỏa đáng về nội dung phương pháp chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc nam hoặc muốn tư vấn cụ thể hơn về cách chữa bệnh triệt để có thể liên hệ đến số 024388288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phương pháp chữa viêm cổ tử cung bằng thuốc nam, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288