Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám uy tín có dịch vụ khám chữa bệnh được bệnh nhân đánh giá rất cao tại Hà Nội. Chất lượng phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang dần được khẳng định bởi đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, hội tụ từ các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh một cách an toàn, hiệu quả, phòng khám đa khoa Bảo Anh mở ra với mục đích “đem lại sức khỏe toàn diện cho cả cộng đồng“. Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh, bệnh nhân không chỉ cảm nhận được sự ấm áp, tận tình của các bác sĩ, y tá tại đây mà hơn thế nữa, bệnh nhân khám chữa bệnh tại phòng khám Bảo Anh đều cảm nhận được sự an toàn, đáng tin cậy tại phòng khám này.

Chất lượng khám chữa bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Không phải tự dưng các chị em lại lựa chọn phòng khám Bảo Anh là địa chỉ phòng khám tin cậy để mình gửi gắm sức khỏe của mình. Phải có lý do, cụ thể là chất lượng khám chữa bệnh ở phòng khám rất tốt thì các chị em mới lựa chọn phòng khám là nơi chữa bệnh cho mình.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được nhiều chị em lựa chọn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh được nhiều chị em lựa chọn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là phòng khám chuyên về phụ khoa nên chắc chắn các bác sĩ ở đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khi đến phòng khám, các chị em sẽ được đảm bảo chẩn đoán bệnh một các chính xác và nhanh nhất.

Chính điều này mà các bác sĩ phòng khám Bảo Anh đã nhận được sự tin yêu của đông đảo các bệnh nhân. Vì thế, phòng khám không chỉ thu hút những bệnh nhân ở Hà Nội hay gần Hà Nội mà còn thu hút rất nhiều bệnh nhân ở những nơi xa.

Có nhiều bệnh nhân khi đến đây khám bệnh còn mang đến cho những bác sĩ và y tá những món quà, đặc sản của chính quê hương họ. Một bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã chia sẻ: Hàng ngày, phòng khám chúng tôi đón tiếp rất nhiều bệnh nhân nhưng nói về ấn tượng thì tôi thấy ấn tượng nhất với một bệnh nhân ở Bắc Giang. Sở dĩ, tôi ấn tượng với bệnh nhân này là vì bệnh nhân này đến khám ở đây vào ngày hè nóng bức, dù trời nóng lại phải đi xe buýt nhưng bệnh nhân vẫn không ngại ngần mà mang đến cho chúng tôi những chùm vải trĩu quả. Thực sự, khi ăn những quả vải đó, tôi rất cảm động và vui vì những tình cảm mà bệnh nhân dành cho mình.

Phòng khám Bảo Anh chuyên về phụ khoa

Phòng khám Bảo Anh chuyên về phụ khoa

Bệnh nhân mà bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ đó là bệnh nhân H, quê ở Lục Ngạn, Bắc Giang. Liên hệ với chị H, chị H có chia sẻ với chúng tôi như sau: “Tôi bị bệnh sùi mào gà ở vùng kín. Lúc thấy ở vùng kín có xuất hiện những nốt mụn nhỏ, tôi có đi khám ở phòng khám ở huyện thì bác sĩ ở đó nói đó là những nốt mụn viêm da bình thường, không gây nguy hiểm gì. Nhưng khi về nhà được khoảng 2 tuần thì tôi thấy những nốt mụn đó mọc càng nhiều hơn. Đến lúc đó, tôi thực sự rất hoang mang, vì nếu là viêm nhiễm bình thường thì không có chuyện những nốt mụn mọc nhiều và có kích thước lớn như vậy. Thế là tôi quyết định đi xe buýt ra Hà Nội để khám bệnh. Tôi đã đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo lời giới thiệu của một người bạn. Đến đây khám bệnh thì tôi mới biết là mình bị bệnh sùi mào gà chứ không phải là viêm nhiễm như lời bác sĩ kia nói. Nhờ có đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi mới được chẩn đoán bệnh và điều trị bệnh một cách chính xác, chứ nếu cứ nghe theo lời bác sĩ kia thì tôi không biết tình trạng bệnh của tôi sẽ như thế nào. Hiện nay, sau hơn 1 năm điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thì tôi không thấy những nốt mụn sùi mào gà mọc trở lại nữa. Có điều đó, tôi thực sự phải cảm ơn bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nhiều.

Qua chia sẻ của chị H, chúng ta có thể thấy rằng, chất lượng khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Bảo Anh là rất tốt, có thể tin tưởng được. Vì thế, nếu các chị em đang băn khoăn không biết khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu thì hãy đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhé. Hoặc khi có các vấn đề băn khoăn về sức khỏe phụ khoa, các chị em có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn từ các bác sĩ chuyên khoa nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.4/10 (7 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Phòng khám đa khoa Bảo Anh uy tín chất lượng tại Hà Nội, 6.4 out of 10 based on 7 ratings

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288