Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những thắc mắc thường gặp ở bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp. Do vậy, xoay quanh căn bệnh này sẽ có rất nhiều thắc mắc . Vậy những thắc mắc đó là như thế nào, có phải là bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không, viêm lộ tuyến có nguy hiểm không… chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là bệnh lành tính nhưng nếu không điều trị bệnh sớm thì bệnh vẫn có thể sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, vì thế việc tìm hiểu về bệnh là rất cần thiết với các chị em.

Những thắc mắc thường gặp ở bệnh viêm lộ tuyến

Theo  các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, những mắc thường gặp nhất ở bệnh viêm lộ tuyến cổ  tử cung thường là những thắc mắc sau đây:

Bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không. Bởi bệnh viêm lộ tuyến có thể gặp ở bất kì chị em nào, trong đó phụ nữ mang thai cũng không ngoại trừ khả năng. Do vậy, các chị em đều rất quan tâm đến vấn đề bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không. Ngoài vấn đề đó thì các chị em còn rất lo lắng và băn khoăn đến vấn đề viêm lộ tuyến khi mang thai có nguy hiểm không, viêm lộ tuyến khi mang thai có ảnh hưởng gì đến thai nhi không.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không, đây cũng chính là một trong những câu hỏi mà các bác sỹ phòng  khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất. Vì hiện nay, số lượng người bị bệnh này ngày càng gia tăng.

Bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không.

Bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không.

- Cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào. Hiện nay, cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung phổ biến nhất là sử dụng thuốc đặt, vậy nên, các chị em thường quan tâm đến cách đặt thuốc viêm lộ tuyến cổ tử cung, để từ đó còn có thể biết cách đặt thuốc và sử dụng thuốc đúng cách.

- Có nên đốt lạnh viêm lộ tuyến không. Vì có rất nhiều cách có thể chữa bệnh viêm lộ tuyến nên rất khó để cho các chị em lựa chọn được phương pháp chữa bệnh tốt. Do vậy, khi được chỉ định phương pháp chữa bệnh, các chị em thường đắn đo vì không biết đốt lạnh viêm lộ tuyến hay đốt điện viêm lộ tuyến tốt hơn.

- Cách phòng tránh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào, có cách phòng tránh bệnh nào đơn giản không.

- Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến ra sao, có thể dễ dàng phát hiện ra bệnh không.

Giải đáp về  những thắc mắc thường gặp của bệnh viêm lộ tuyến

Với những thắc mắc thường gặp như kể trên của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã lần lượt giải đáp như sau:

- Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể sinh thường được không, câu trả lời là được nhưng với điều kiện là phải chữa khỏi bệnh trước khi sinh.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung ban đầu là lành tính nhưng nếu không điều trị bệnh sớm, bệnh không những ngày càng nặng hơn mà còn có thể gây ra các biến chứng là bị hiếm muộn, bị viêm cổ tử cung, viêm tử cung…

- Cách đặt thuốc viêm cổ tử cung rất đơn giản, trước khi chỉ định đặt thuốc chữa bệnh, các chị em sẽ được các bác sỹ tư vấn cụ thể cho cách đặt thuốc. Cách đặt thuốc thường là:vệ sinh vùng kín sạch sẽ, ngồi xổm rồi đặt thuốc sâu vào bên trong âm đạo, nên đặt thuốc vào ban đêm để tránh làm thuốc rơi ra ngoài.

- Các chị em có thể lựa chọn phương pháp đốt lạnh, nhưng phương pháp này vẫn chưa được áp dụng phổ biến, chi phí chữa bệnh lại cao. Hiện nay, trong số các phương pháp chữa bệnh viêm lộ tuyến thì có thể nói phương pháp dao LEEP là phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Vì với phương pháp này, người bệnh sẽ được đảm bảo chữa bệnh dứt điểm mà lại không phải chịu đau đớn gì.

- Biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến thường là khí hư ra nhiều, đau vùng bụng dưới, đi tiểu nhiều lần…

Cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Cách đặt thuốc chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung như thế nào

Trên đây là những chia sẻ của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về bệnh viêm lộ tuyến, cụ thể là về các thắc mắc thường gặp của bệnh. Nếu chị em nào muốn được tư vấn cụ thể hơn về những thắc mắc đó hay muốn biết chính xác bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không thì hãy gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp trực tiếp và miễn phí nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288