Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Những lưu ý khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

Thời gian mang thai là thời gian mà sức khỏe đề kháng của cơ thể bị suy yếu đi, vì thế hầu như chị em nào khi mang thai cũng sẽ mắc phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, trong đó có  bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy nên, trong bài viết này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cho các chị em một số lưu ý về viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai, với hy vọng là có thể giúp cho các chị em được phần nào trong thời gian bị bệnh.

Mặc dù viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lành tính nhưng nếu để lâu, bệnh vẫn có thể sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, nhất là ở những phụ nữ mang  thai, do vậy các chị em cần phải lưu ý.

Những băn khoăn thường gặp khị bị viêm lộ tuyến khi mang thai

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai đang được coi là một trong những “phiền muộn” của các chị em. Tại sao? Đó là vì hiện nay, tỷ lệ số lượng người bị bệnh ngày càng nhiều. Nhất là bệnh không những làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn khiến cho các chị em rất lo lắng.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai có nguy hiểm không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai có nguy hiểm không?

Khi bị bệnh, các chị em thường có băn khoăn là bị viêm lộ tuyến có sinh thường được không, viêm lộ tuyến khi mang thai có nguy hiểm không….Vậy nên, để giúp cho các chị em không phải quá băn khoăn về những vấn đề này, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giải thích về các băn khoăn này như sau:

- Viêm lộ tuyến vẫn có thể sinh thường được nhưng với điều kiện là các chị em phải điều trị bệnh triệt để và dứt điểm trước khi sinh con.

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung khi đang mang thai có nguy hiểm không? Với câu hỏi này các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nếu điều trị bệnh sớm thì người bệnh cũng sẽ không có gì là nguy hiểm. Nhưng nếu để lâu hay không điều trị bệnh triệt để thì bệnh sẽ có thể làm ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi, hoặc là sẽ gây khó sinh, nhất là sẽ tăng nguy cơ bị sảy thai hay sinh non.

Những lưu ý khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai

Do vậy, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh có đưa ra một số lời khuyên dành cho các chị em đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai như sau:

- Phải điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

- Ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu bất thường về khí hư hay vùng kín…cần phải đi khám ngay.

- Không tự ý sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định cụ thể của bác sỹ.

- Không nên quan hệ tình dục trong thời gian bị bệnh.

- Phải luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ và khô thoáng.

- Khi điều trị bệnh, nên lựa chọn những phương pháp an toàn và dành cho bà bầu.

- Bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh dễ tái phát nên cần phải điều trị bệnh dứt điểm.

- Cần phải có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, tránh việc tâm lý quá căng thẳng sẽ làm cho bệnh phát triển nhanh và mạnh hơn.

Viêm lộ tuyến khi mang thai phải điều trị càng sớm càng tốt

Viêm lộ tuyến khi mang thai phải điều trị càng sớm càng tốt

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh về viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai. Nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh này hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề viêm lộ tuyến tử cung có thai được không thì hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẵn sàng giải đáp cụ thể cho các chị em bất cứ lúc nào cần nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288