Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Nguyên nhân gây bệnh polyp cổ tử cung

Polyp cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới độ tuổi trung niên. Polyp cổ tử cung rất dễ bị viêm nên ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục và sức khỏe của chị em. Vậy nguyên nhân gây bệnh polyp cổ tử cung là gì? ai là người có nguy cơ dễ mắc bệnh nhất.

Nguyên nhân bị bệnh polyp cổ tử cung

Polyp cổ tử cung là kết quả của sự gia tăng quá mức lượng hoocmon estrogen. Bệnh thường gặp ở nữ giới độ tuổi từ 40- 60. Các polyp nằm trong tử cung, tuy nhiên trong một số trường hợp chúng bị trượt ra bên ngoài, bắt đầu từ lỗ cổ tử cung.

Nguyên nhân gây bệnh polyp cổ tử cung là gì?

Nguyên nhân gây bệnh polyp cổ tử cung là gì?

Các nguyên nhân bị bệnh polyp cổ tử cung được chỉ ra dưới đây:

- Viêm nhiễm mãn tính là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến niêm mạc tử cung và các polyp bị viêm. Viêm lộ tuyến cổ tử cung có biểu hiện thành mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy vào sức đề kháng của mỗi người.

- Viêm nội mạc tử cung hoặc viêm cơ cổ tử cung có thể lây lan gây viêm ở các polyp cổ tử cung.

- Tác động không mong muốn của việc đặt vòng tránh thai không đảm bảo.

- Do nạo phá thai không an toàn dẫn đến: sót nhau, hình thành các khối máu tụ.

- Mắc một số bệnh lây nhiễm như: sán máng, bệnh lao và amip.

- Mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh xã hội lây qua đường tình dục. Bệnh chuyển biến qua giai đoạn mãn tính là tác nhân gây viêm và thúc đẩy quá trình gây hại của polyp cổ tử cung.

Các polyp cổ tử cung có thể “ chung sống hòa bình” trong một thời gian, tuy nhiên khi bị viêm, bệnh polyp cổ tử cung có thể phát triển gây hại, và hình thành nhân tố tiền ung thư trong tương lại.

Qua đây, bác sĩ khuyến cáo người bệnh, phát hiện mắc bệnh polyp cổ tử cung cần thăm khám thường xuyên, nhận định chính xác khả năng gây hại của bệnh, từ có kịp thời có cách chữa trị hiệu quả.

Từ việc tìm hiểu nguyên nhân bị polyp cổ tử cung, bác sĩ sẽ có căn cứ chính xác nhất để chỉ định cách điều trị phù hợp cho từng người. Tại các cơ sở y tế uy tín hiện nay, cách chữa trị theo nguyên nhân gây ra vẫn là giải pháp mang lại hiệu quả nhất.

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để kiểm tra nguyên nhân gây polyp cổ tử cung

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín để kiểm tra nguyên nhân gây polyp cổ tử cung

Cách điều trị bệnh polyp cổ tử cung

Cách điều trị bệnh polyp cổ tử cung khá đa dạng và linh hoạt trong từng trường hợp cụ thế.

Bị polyp cổ tử cung và nguyên nhân do viêm nhiễm gây ra. Quá trình điều trị cần kết hợp giữa điều trị nội khoa, ngoại khoa, và biện pháp bổ trợ khác. Ngoài việc điều trị tại cơ sở y tế, người bệnh cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe. Cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt là cơ sở quan trọng nhất để nhanh chóng liền lại các tổn thương do bệnh gây ra, và ngừa nguy cơ tái phát các triệu chứng của bệnh.

Vấn đề quan trọng khác, người bệnh cần quan tâm đó là tìm chọn đến cơ sở uy tín. Chỉ khi thăm khám tại các cơ sở đảm bảo nhân tố về đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn, tận tâm với nghề, cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị y tế. Tại đây, người bệnh sẽ được chỉ định phương pháp điều trị phù hợp và mang lại hiệu quả.

Khi cần được thăm khám và chữa bệnh polyp cổ tử cung, chị em có thể lựa chọn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám phụ khoa uy tín trên địa bàn Hà Nội. Uy tín và chất lượng của phòng khám đã được chính người bệnh đã từng được chữa bệnh tại đây công nhân và lựa chọn.

Hoặc ngoài những thông tin về bệnh polyp cổ tử cung và nguyên nhân, cần được tư vấn thêm, chị em có thể liên hệ đến số 02438 288 288, bác sĩ nhiều năm kinh  nghiệm sẽ cung cấp đến bạn những thông tin thiết thực nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288