Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Lưu ý trong điều trị viêm cổ tử cung

Viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không được chữa trị đúng cách dễ tái phát, tiền mất tật mang. Vậy những lưu ý trong điều trị viêm cổ tử cung là gì để việc chữa trị đạt kết quả cao nhất. Dưới đây là giải đáp.

Viêm lộ tuyến nếu không chữa đúng cách nguy cơ tái phát lần 2 cao.

luu-y-trong-dieu-tri-viem-co-tu-cung

Viêm cổ tử cung không được điều trị đúng cách dễ tái phát

Như trường hợp của chị Nguyễn Thị L (Triệu Khúc – Hà Đông – Hà Nội) sau khi được chẩn đoán mắc viêm cổ tử cung nhưng vì chưa lập gia đình nên chị quyết định tự ý bôi thuốc ở nhà. Kết quả dẫn tới là bệnh ngày một nặng. Cũng rất may chị tới phòng khám đa khoa Bảo Anh kịp thời. Các bác sỹ ở đây đã kết hợp điều trị nội và ngoại khoa nên sau một thời gian đã chữa khỏi.

 Một số chú ý trong điều trị viêm cổ tử cung.

Dưới đây là một số ảnh hưởng tới sức khỏe nếu viêm cổ tử cung không được chữa trị đúng cách:

-Ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai.

-Có thể dẫn tới biến chứng dẫn tới ung thư cổ tử cung.

-Tốn kém mà bệnh vẫn còn.

Vậy những lưu ý trong điều trị viêm cổ tử cung là gì. Biết được những điều này giúp người bệnh có quyết định sáng suốt hơn. Tránh trường hợp vì lo lắng hoặc tâm lý ngại mà chữa trị tại những cơ sở không đảm bảo về máy móc cũng như đội ngũ bác sỹ không giỏi chuyên môn. 5 điều cần ghi nhớ gồm có:

Một là, tiến hành xét nghiệm Pap để kiểm tra cổ tử cung và có kết quả chẩn đoán chính xác là đang mắc bệnh gì.

Hai là, trước khi tiến hành thủ thuật cần hỏi kỹ bác sỹ về ưu điểm, hạn chế của phương pháp này. Nói lên nguyện vọng của chính bạn ví dụ như việc bạn chưa lập gia đình và muốn có con..Bởi rất nhiều cách điều trị viêm cổ tử cung hiện nay ảnh hưởng tới việc sinh sản.

Ba là, trước khi tiến hành thủ thuật sạch kinh trong 3 ngày. Tuyệt đối không có hoạt động quan hệ tình dục trong và sau một khoảng thời gian sau điều trị.

Bốn là, hãy chắc chắn rằng bạn không mắc các bệnh phụ khoa khác như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung.. tuyệt đối không được thụt rửa âm đạo.

Năm là, chú ý theo dõi sức khỏe, đặc biệt khi có các dấu hiệu bất thường ở vùng kín cần thăm khám ngay lập tức.

Sáu là, cần hỏi kỹ bác sỹ những điều nên và không nên trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung và thực hiện đúng theo chỉ định của bác sỹ để nhanh chóng phục hồi sức khỏe sớm.

Phương pháp điều trị cổ tuyến cổ tử cung hiệu quả nhất hiện nay là gì?

lam-sao-de-kinh-nguyet-deu-dan-sau-pha-thai

Điều trị đúng cách sớm khỏi bệnh, không ảnh hưởng tới việc thụ thai về sau

Hiện nay phương pháp điều trị viêm cổ tử cung tiên tiến nhất là sử dụng công nghệ dao LEEP. Với phương pháp này không gây đau đớn cho người bệnh trong quá trình thực hiện tiểu phẫu, đặc biệt quan trọng hơn không làm ảnh hưởng tới khả năng làm mẹ của người phụ nữ, có thể hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn sau điều trị giảm chi phí cho người bệnh.

Viêm cổ tử cung được phát hiện sớm, điều trị đúng cách, đúng địa chỉ uy tín..sẽ xóa tan lo lắng mà người đang mắc bệnh này có.
Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín chuyên khám, điều trị viêm cổ tử cung hiệu quả. Là đơn vị trực thuộc của sở y tế Hà Nội luôn tiên phong trong các công nghệ mới. Áp dụng phương pháp điều trị viêm cổ tử cung tiên tiến nhất hiện nay với kỹ thuật dao LEEP.

Ưu điểm:

-Chữa khỏi chỉ trong 1 lần duy nhất.

– Thủ thuật tiến hành nhanh chóng, không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới việc thụ thai về sau. Cũng chính vì ưu điểm này nên bệnh nhân tới điều trị tại đây thấy hài lòng tuyện đối về dịch vụ.

-Điều trị dứt điểm chỉ trong 1 lần nên giảm chi phí chữa bệnh xuống mức thấp nhất.

Trên đây là một số chú ý trong điều trị viêm cổ tử cung . Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 02438 288 288 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám sớm.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288