Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Kinh nghiệm mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bài viết sau đây là chia sẻ về kinh nghiệm mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung của một nữ bệnh nhân đã từng chữa khỏi bệnh viêm lộ tuyến. Hi vọng, những chia sẻ này sẽ là bài học quý báu dành cho tất cả các chị em phụ nữ trong việc phòng tránh bệnh cũng như tìm địa chỉ chữa bệnh tốt nhất cho mình.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong những căn bệnh phụ khoa mà chị em lo lắng nhất bởi lẽ bệnh rất dễ mắc phải mà lại cũng dễ tái phát sau khi điều trị nếu như không có những kinh nghiệm trong việc điều trị và phòng tránh bệnh.

Chị Minh Thư là một trong những bệnh nhân đã từng mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát 2 lần liên tiếp sau khi đã tiến hành chữa khỏi bệnh, tuy nhiên sau khoảng thời gian ấy chị đã chiêm nghiệm và rút ra cho mình rất nhiều kinh nghiệm mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cuối cùng chị cũng đã được chữa khỏi bệnh hoàn toàn và mang thai đứa con đầu lòng suôn sẻ.

Chia sẻ của chị Minh Thư về kinh nghiệm khi mắc viêm lộ tuyến

“ Lần đầu tiên tôi phát hiện mình mắc bệnh là lần khám sức khỏe sinh sản đầu tiên sau kết hôn 1 tháng, khi ấy tôi bị viêm lộ tuyến ở độ I, sau khi biết bệnh tôi đã tiến hành điều trị bệnh ngay và khỏi bệnh thế nhưng chỉ vài tháng sau bệnh lại tái phát trở lại. Tôi băn khoăn rất nhiều và lại tiến hành điều trị bệnh đến lần này tôi đã quyết định phải thật lưu tâm đến tất cả các vấn đề, phải làm mọi cách để được chữa khỏi bệnh triệt để.

Tôi bắt đầu lên mạng tham khảo về bệnh từ nguyên nhân gây bệnh cho đến các phương pháp chữa bệnh tốt nhất hiện nay. Lần điều trị thứ nhất tôi sử dụng thuốc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu nhất là thuốc đặt và có kết hợp thêm một số loại thuốc uống.

Thế nhưng lần này tôi đã tham khảo được có cách điều trị viêm lộ tuyến triệt để và tốt hơn sử dụng thuốc rất nhiều lần đó là điều trị bệnh bằng Dao LEEP.

Bên cạnh việc tham khảo thì tôi cũng không quên tìm địa chỉ chữa bệnh uy tín. Và cuối cùng tôi quyết định chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những cơ sở y tế chuyên sản phụ khoa có bác sĩ nguyên là trưởng khoa của bệnh viện phụ sản Hà Nội để chữa bệnh cho thuận tiện thời gian.

Trong quá trình tiến hành điều trị bệnh tại phòng khám tôi cũng vẫn liên tục tham khảo thông tin về bệnh cũng như hỏi các bác sĩ về các cách để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình chữa bệnh của mình.

Sau đây là một số kinh nghiệm viêm lộ tuyến cổ tử cung mà tôi có được trong suốt thời gian chữa bệnh của mình muốn chia sẻ đến tất cả các chị em:

- Thời gian chữa bệnh cần kiên trì tuyệt đối, tuân thủ đúng những chỉ định của các bác sĩ trong việc sử dụng thuốc hay là làm các thủ thuật ngoại khoa với Dao LEEP.

- Không bỏ giở bất cứ một liệu trình nào vì như thế sẽ khiến cho quá trình chữa bệnh bị bỏ giở không tốt chút nào.

Kinh nghiệm mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Kinh nghiệm mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

- Kiêng quan hệ vợ chồng khi chữa bệnh vì quan hệ tình dục sẽ khiến cho các loại vi khuẩn từ bên ngoài tấn công vào sâu trong âm đạo rất dễ dàng.

- Chế độ ăn uống, sinh hoạt cũng phải điều chỉnh sao cho phù hợp nhất để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể thì bệnh sẽ càng nhanh khỏi.

- Khi có bất cứ vấn đề gì bất thường thì cần hỏi ý kiến bác sĩ ngay để được tư vấn, tuyệt đối không nên tự ý xử lý.

- Giữ vệ sinh cơ quan sinh dục của mình thật sạch sẽ và có thể kết hợp sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ theo khuyến cáo của bác sĩ.

- Và điều quan trọng nhất đó là các bạn cần lựa chọn cho mình được đúng địa chỉ khám chữa bệnh tốt và uy tín. Nếu đang băn khoăn thì có thể đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh nơi mà tôi đã từng được chữa khỏi bệnh.

Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung mà tôi có được sau khi chữa khỏi bệnh cho mình. Hi vọng nó sẽ có ích với các chị em. Cảm ơn các bạn đã theo dõi…”

Khép lại những chia sẻ của chị Minh Thư về kinh nghiệm khi mắc và điều trị viêm lộ tuyến, nếu chị em nào còn băn khoăn vấn đề gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288