Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Không nên coi thường viêm âm đạo nặng khi mang thai

Viêm âm đạo tuy không trực tiếp gây nguy hiểm đến thai nhi, tuy nhiên nữ giới không nên coi thường viêm âm đạo nặng khi mang thai. Bởi vì, viêm âm đạo nặng khi mang thai, bệnh không chỉ gây ra những triệu chứng bất thường mà còn có nguy cơ nhiễm trùng, ảnh hưởng đến hệ cơ quan sinh dục nữ và cũng là môi trường nuôi dưỡng bào thai.

Bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai

Bệnh viêm âm đạo là bệnh phụ khoa rất phổ biến đe dọa nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là đối với nữ giới trong thời gian mang thai.

bị viêm âm đạo nặng khi mang thai

Bị viêm âm đạo nặng khi mang thai rất nguy hiểm

Bị viêm âm đạo khi mang thai nữ giới phải chịu rất nhiều phiền toái do triệu chứng viêm gây ra. Triệu chứng viêm có thể biểu hiện âm thầm kín đáo nhưng cũng có thể rầm rộ, tuy nhiên hầu hết các trường hợp đã mắc bệnh viêm âm đạo thì triệu chứng viêm không thể tự thuyên giảm mà ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Triệu chứng viêm chuyển từ cấp tính sang viêm âm đạo hay tái phát, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hằng ngày và gây hại đến sức khỏe người bệnh.

Vậy nguy hại nữ giới phải đối diện khi bị viêm âm đạo nặng khi mang thai

Bị viêm âm đạo nặng khi mang thai, cuộc sống của nữ giới bị ảnh hưởng rất nhiều do: khí hư ra nhiều bất thường, khí hư có lẫn máu, màu nâu, vàng xanh. Vùng kín ẩm ướt do nhiều khí hư nên dễ bị sưng tấy, nổi mụn nước chảy máu và mủ gây ngứa rát. Bản chất khí hư bị thay đổi về căn bản nên dễ gây mùi tanh hôi khó chịu.

Bị viêm âm đạo nặng khi mang thai, khả năng tồn tại và phát triển bình thường của thai nhi cũng không được đảm bảo. Từ những tổn thương tại âm đạo có thể dẫn đến nhiễm trùng bộc phát thành triệu chứng viêm tại đường tiết niệu và hệ cơ quan sinh dục nữ. Lúc này sự phát triển của thai nhi phụ thuộc hoàn toàn vào cơ thể người mẹ vì thế người mẹ đang bị suy nhược, mắc bệnh phụ khoa thì sự tồn tại và phát triển của thai nhi cũng bị ảnh hưởng theo.

Do đã được bảo vệ trong buồng tử cung nên những tổn thương bên ngoài âm đạo chưa ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi. Tuy nhiên khi bị viêm âm đạo nặng khi mang thai thì nguy cơ nhiễm trùng cao hơn, viêm nhiễm gây tổn thương tại bộ phận sinh dục trong là lý do khiến thai nhi bị nguy hiểm. Thực tế đã có rất nhiều trường hợp đã bị sảy thai, thai chết lưu, sinh non chỉ vì người mẹ mắc bệnh viêm âm đạo nặng và bị biến chứng mắc bệnh phụ khoa.

Có thể nói, viêm âm đạo nặng khi mang thai là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến sảy thai, thai lưu hoặc sinh non. Tính mạng người mẹ cũng bị đe dọa khi nguy cơ nhiễm trùng gây biến chứng mắc bệnh phụ khoa nguy hiểm.

viêm âm đạo nặng khi mang thai

Nên làm gì khi bị viêm âm đạo nặng khi mang thai

Do đó bị viêm âm đạo nặng khi mang thai nữ giới nên sớm đến cơ sở y tế để được điều trị. Bệnh cần chữa trị càng sớm càng tốt, và nắm bắt được cơ hội điều trị bệnh sớm sẽ giúp nữ giới được trị bệnh bằng thuốc khá đơn giản, tuy nhiên khi đã bị nhiễm trùng thì tính phức tạp của phác đồ điều trị bệnh càng gia tăng, can thiệp của các trang thiết bị y tế đến bộ phận sinh dục trong có thể gây hại đến thai nhi và để lại di chứng về sau.

Qua đây, bác sĩ giới thiệu thai phụ đến các cơ sở y tế để được khám chữa bệnh viêm âm đạo. Tại Hà Nội, phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ là lựa chọn phù hợp với nhiều người và chị em có thể yên tâm tin chọn phòng khám để được trị bệnh bằng cách có hiệu quả, được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Qua những thông tin kể trên bác sĩ hi vọng chị em sẽ nâng cao ý thức phòng tránh bệnh viêm âm đạo, không nên coi thường viêm âm đạo nặng khi mang thai. Khi cần được tư vấn thêm chị em có thể tiếp tục liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 02438 288 288, chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ hết lòng giúp đỡ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Không nên coi thường viêm âm đạo nặng khi mang thai, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288