Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai

Viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai luôn là một trong những chủ đề nóng được các chị em quan tâm. Vì theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết thì hầu như chị em nào khi mang thai cũng đều  có nguy cơ bị viêm nhiễm vùng kín. Bởi khi mang thai nội tiết cơ thể thường thay đổi rất nhiều, trong đó đây lại là nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh viêm âm đạo. Vì vậy, viêm âm đạo khi mang thai là chuyện rất hiển nhiên.

Mặc dù vậy, các chị em vẫn cần phải cẩn trọng với bệnh, vì bị viêm ngứa âm đạo khi mang thai nếu không được điều trị sớm thì các chị em sẽ có thể làm lây truyền bệnh sang cho con hoặc là tăng nguy cơ bị sảy thai.

Khi viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai có những dấu hiệu nào?

Viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai là hiện tượng phổ biến có thể gặp ở bất cứ ai, nhất là với những chị em vệ sinh vùng kín không đúng cách hay không giữ gìn vùng kín sạch sẽ. Dù viêm âm đạo là hiện tượng phổ biến nhưng có nhiều chị em lại không biết được các dấu hiệu của viêm âm đạo là gì, vậy nên, cho dù có bị bệnh cũng không phát hiện ra bệnh sớm.

viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai

Khi viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai có những dấu hiệu nào?

Vì thế , đến khi đi khám đã có nhiều trường hợp người bệnh đã có mức độ bệnh khá năng, điều đó đã khiến cho các chị em có nguy cơ gặp phải nguy hiểm hoặc là khiến cho việc điều trị bệnh trở nên khó khăn hơn. Vậy nên, trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các chị em một số dấu hiệu viêm ngứa âm đạo khi mang thai để các chị em thao khảo và nhất là để giúp cho  các chị em có thể phát hiện ra bệnh sớm cho mình nếu có  chẳng may bị bệnh.

Và theo như chúng tôi khảo sát thì những chị em bị viêm ngứa âm đạo khi mang bầu thì sẽ thường có các dấu hiệu là:

- Vùng kín có mùi hôi, mùi hôi thường rất nặng sau khi quan hệ tình dục.

- Thấy khí hư ra rất nhiều, khi bị viêm ngứa âm đạo khí hư sẽ thường có màu xanh hay màu vàng, bị sủi bọt và kèm theo có mùi tanh hay hôi.

- Vùng âm đạo có thể bị sưng đỏ.

- Thấy ở môi lớn có lớp cặn trắng bám xung quanh.

- Khi đi tiểu sẽ thấy bị rát và buốt.

- Lúc quan hệ tình dục sẽ thấy bị đau rát, thậm chí là bị chảy máu âm đạo.
Vì thế, những chị em nào đang thấy mình có những biểu hiện bệnh như  vậy thì hãy đi khám ngay nhé. Bởi những dấu hiệu đó cho biết, các bạn đang có khả năng bị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai. Do vậy, các bạn nên đi khám càng sớm càng tốt.

Khi bị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai nên khắc phục như thế nào?

Nếu các chị em chẳng may bị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai thì trước triên là cần phải bình tĩnh chứ không nên hoang mang và nhất là không được tự ý điều trị bệnh khi chưa đi khám. Bởi điều đó sẽ là nguyên nhân làm cho  tình trạng bệnh của các bệnh trở nên nặng hơn.

viêm ngứa âm đạo khi mang bầu

Khi bị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai nên khắc phục như thế nào?

Tốt nhất là ngay khi phát hiện ra các dấu hiệu bị bệnh, các chị em nên đi khám ngay, để từ đó còn có thể xác định được cụ thể tình trạng bệnh như thế nào, để từ đó các bác sỹ còn đưa ra cho các bạn phác đồ điều trị bệnh phù hợp. Và ngoài việc đi khám đó thì các chị em còn cần phải:

- Kiêng quan hệ tình dục cho đến khi khỏi bệnh.

- Kiêng ăn những đồ ăn cay nóng và những đồ ăn quá ngọt.

- Nên ăn  nhiều sữa chua và ăn nhiều trái cây.

- Luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách.

- Luôn giữ cho vùng kín được khô thoáng bằng cách mặc quần thoáng mát và mặc quần lót có chất liệu bằng cotton.
– Nên tránh uống các đồ uống có chứa chất kích thích.

Chắc từ những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ, các chị em đã biết được khi bị viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai nên làm gì và có dấu hiệu bị bệnh như thế nào. Và nếu các chị em còn có những thắc mắc khác về bệnh viêm âm đạo hay về vấn đề sức khỏe phụ khoa thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn giúp cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khi viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288