Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt có thai không

Hiện nay, xu hướng quan hệ trong những ngày kinh nguyệt để tránh thai đang được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng. Ngược lại với những quan điểm này thì nhiều người lại lựa chọn ngày hành kinh để quan hệ tăng cơ hội thụ thai.

Vậy đâu là quan niệm đúng, quan hệ vào ngày kinh có an toàn thực sự hay không? Các bác sĩ chuyên khoa nghĩ gì về vấn đề này? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Quan hệ trong những ngày kinh nguyệt có thai không?

Các bạn thân mến, mọi người thường nghĩ rằng quan hệ trong những ngày kinh nguyệt thì trứng đã rụng và đây chính là khoảng thời gian an toàn không thể thụ thai và quan hệ vào những ngày này mà không dùng biện pháp phòng tránh để đạt được nhiều khoái cảm hơn.

quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt có thai không

Khi quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt có thai không

Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa thì cho biết: quan hệ trong những ngày kinh mà không sử dụng biện pháp bảo vệ thì khả năng mang thai vẫn còn rất cao, đặc biệt là ở các chị em phụ nữ có chu kì kinh nguyệt không ổn định, thường xuyên bị rối loạn thì ngày rụng trứng không chính xác. Tinh trùng sau khi xuất vào trong có thể sống được ở trong âm đạo khoảng 2 ngày thế nên khả năng thụ thai rất cao. Vì vậy, với băn khoăn quan hệ khi có kinh nguyệt có thai không thì là có thể có các bạn nhé.

Không chỉ nguy cơ mang thai cao mà các chị em phụ nữ còn gặp phải rất nhiều vấn đề khi quan hệ trong những ngày có kinh.

Một số ảnh hưởng khi quan hệ vào ngày kinh

Quan hệ khi đang có kinh nguyệt sẽ gây ra khá nhiều vấn đề phiền toái đến cho chị em phụ nữ điển hình nhất là: nguy cơ nhiễm các bệnh phụ khoa khi quan hệ.

Trong những ngày kinh, cơ quan sinh dục không được sạch sẽ, máu kinh xuất hiện sẽ gây ẩm ướt cho chị em phụ nữ, hơn nữa ở thời điểm này tử cung trong trạng thái mở để đẩy máu kinh ra ngoài nên vi khuẩn và các tác nhân gây bệnh có cơ hội tấn công nhiều hơn.

Chị em phụ nữ còn có nguy cơ bị lạc nội mạc tử cung đe dọa đến sức khỏe sinh sản khi quan hệ trong những ngày kinh. Vì thế, các bác sĩ chuyên khoa khuyên mọi người nên thật cẩn thận về vấn đề này.

Quan hệ sau ngày kinh có thai không có ảnh hưởng gì không?

Quan hệ sau ngày kinh nguyệt có thai không? Bác sĩ chuyên khoa cho biết: vấn đề này không thể khẳng định chắc chắn là có hay không vì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nhất là cơ địa và chu kì kinh nguyệt của mỗi chị em.

đang có kinh nguyệt quan hệ có thai không,

Khi quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt có thai không

Thông thường, với những chị em phụ nữ có chu kì kinh nguyệt lý tưởng thì khoảng thời gian quan hệ và thụ thai tốt nhất đó là khoảng 14 đến 18 ngày kết thúc chu kì kinh nguyệt còn ở những chị em nào chu kì không ổn định thì có thể xê dịch.

Trên đây là một số vấn đề về thắc mắc quan hệ trong thời kì kinh nguyệt có thai không nếu chị em vẫn còn lo lắng hay băn khoăn về vấn đề gì thì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Số điện thoại liên hệ: 02438288288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp tất cả các vấn đề mà chị em phụ nữ băn khoăn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288