Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khi mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không vậy?

Khi mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không vậy? có thể đây sẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm, khi mà bất kỳ những triệu chứng bất thường nào của cơ thể người mẹ cũng có thể ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của thai nhi. Đề cập riêng về tác hại của bệnh viêm âm đạo, bác sĩ hi vọng qua những thông tin dưới đây nữ giới sẽ biết được viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không?

Bệnh viêm âm đạo ở nữ giới đang mang thai

Viêm âm đạo rất dễ bộc phát thành bệnh với những tổn thương khá nặng. Đối với nữ giới trong thời gian mang thai nguy cơ mắc bệnh sẽ càng cao hơn nhiều.

Câu hỏi đặt ra đó là: viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không? Theo bác sĩ: viêm âm đạo có biểu hiện thành các mức độ nặng nhẹ khác nhau và như vậy mức độ nghiêm trọng của bệnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ và thai nhi theo các mức độ tương ứng.

khi mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không

Khi mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không

Theo cách hiểu kể trên thì có thể thấy: nếu viêm âm đạo mới xuất hiện các triệu chứng viêm và chưa bị biến chứng nhiễm trùng thì những nỗ lực khắc phục triệu chứng viêm có thể giúp làm lành nhanh chóng những tổn thương của bệnh, tăng sức đề kháng cho mẹ và không làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Ngược lại, tình trạng viêm nhiễm âm đạo xảy ra trong thời gian dài, ngoài những triệu chứng viêm mà ta có thể nhận thấy thì rất có thể đã xuất hiện đồng thời những tổn thương bên trong. Khi kiểm tra có thể phát hiện tình trạng viêm nhiễm xuất hiện tại vùng cổ tử cung, phần phụ và ổ bụng. Lúc này, viêm nhiễm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn chất dinh dưỡng để thai nhi được phát triển bình thường. Trong một số trường hợp, tổn thương quá nặng còn có thể đe dọa sảy thai, thai chết lưu hoặc dị tật thai.

Riêng đối với những trường hợp nhận định viêm âm đạo là kết quả không mong muốn của bệnh lậu hay các bệnh xã hội nguy hiểm khác, lúc này biến chứng mà nữ giới có thể phải gánh chịu đó là: sảy thai, thai chết lưu đe dọa tính mạng người mẹ.

Những tác hại thường thấy kể trên chính là câu trả lời cho câu hỏi: mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không? Khi biết được những mối đe dọa rình rập chúng ta có thể hiểu được rằng: khi bản thân phải chịu những phiền toái mà triệu chứng viêm gây ra cũng là lúc an toàn cho cả mẹ và thai nhi đang bị đe dọa sự tồn tại và phát triển bình thường.

Vậy viết được những nguy hại của bệnh viêm âm đạo cần làm gì?

Từ việc giải đáp thắc mắc viêm âm đạo khi mang thai có sao không? bác sĩ hi vọng nữ giới sẽ biết được ý nghĩa quan trọng của việc phòng tránh mắc bệnh, phát hiện triệu chứng viêm và nắm bắt cơ hội trị bệnh sớm, chữa bệnh đúng cách.

Ngay khi phát hiện các triệu chứng viêm âm đạo nữ giới nên kịp thời đến các cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chỉ dẫn chữa bệnh. Sau khi có kết luận về mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình hình sức khỏe của thai phụ bác sĩ sẽ có chỉ định phác đồ trị bệnh cho từng người.

viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không

KHi mang thai bị viêm âm đạo cần làm gì

Cách chữa bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ mang thai chủ yếu là dùng thuốc. Nữ giới cũng sẽ được hướng dẫn chăm sóc sức khỏe phòng tránh mắc bệnh. Chỉ khi bệnh được chữa trị dứt điểm và tích cực phòng tránh mắc bệnh thì nữ giới sẽ được bảo vệ khỏi nguy cơ tái phát bệnh nhiều lần.

Qua những chia sẻ kể trên bác sĩ hi vọng sẽ giúp chị em tháo gỡ vướng mắc khi mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không vậy. Khi khép lại phần chia sẻ mà vẫn còn những băn khoăn liên quan đến viêm âm đạo mang thai có nguy hiểm không? thì bác sĩ hi vọng nữ giới hãy chủ động kết nối đến số điện thoại 02438 288 288. Qua đường dây nóng này chuyên gia nhiều kinh nghiệm sẽ nhanh chóng cung cấp đến bạn những thông tin thiết thực nhất.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Khi mang thai mà bị viêm âm đạo có sao không vậy?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288