Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khí hư ra nhiều kèm theo ngứa rát âm đạo là bệnh gì?

Hỏi: chào bác sĩ gần đây cô bé của em luôn trong tình trạng ẩm ướt, khí hư ra nhiều mà có mùi hôi khiến và kèm theo cả ngứa rát. Bác sĩ ơi khí hư ra nhiều kèm theo ngứa rát âm đạo là bệnh gì có phải em mắc bệnh phụ khoa nào không ạ. Em chưa lập gia đình vì thế khá lo lắng sợ ảnh hưởng tới việc mang thai sau này. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp em ạ.

(Chị Nguyễn Thị Thương – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên, cảm ơn Thương đã gửi câu hỏi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn sức khỏe phụ khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn Thương thân mến theo các triệu chứng bạn mô tả khả năng cao bạn đã mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hoặc các bệnh phụ khoa khác. Bởi thế, chúng tôi khuyên bạn nên sớm sắp xếp thời gian tới khám phụ khoa để được chẩn đoán chính xác bệnh.

khi-hu-ra-nhieu-kem-theo-ngua-rat-am-dao-la-benh-gi

Khí hư ra nhiều kèm theo ngứa rát âm đạo là bệnh gì

 

Khí hư ra nhiều và ngứa âm đạo là bệnh gì

Hiện nay tỷ lệ phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa khá cao (theo thống kê có tới 90% nữ giới trong độ tuổi sinh sản phải đối diện với các căn bệnh phụ khoa). Có thể kể tên các bệnh lý liên quan tới dấu hiệu khí hư ra nhiều, ngứa âm đạo như:

- Dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung.

- Viêm cổ tử cung.

 – Viêm phần phụ.

 – Viêm âm đạo.

Không thể chẩn đoán chính xác mắc bệnh phụ khoa nào nếu chỉ dựa vào các triệu chứng bệnh polyp cổ tử cung hay các dấu hiệu của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác. Bởi thế, khi bạn Thương và nhiều chị em khác có các dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung hay các triệu chứng của bệnh phụ khoa khác không được chủ quan chần chừ thăm khám. Bởi nếu để kéo dài các dấu hiệu của bệnh sẽ gây khó khăn cho việc điều trị, khó trị dứt điểm, ảnh hưởng trực tiếp tới việc sinh đẻ về sau.

khi-hu-ra-nhieu-kem-theo-ngua-rat-am-dao-la-benh-gi-3

Khí hư ra nhiều kèm theo ngứa rát âm đạo là bệnh gì

Bạn Thương thân mến, với bất cứ bệnh phụ khoa nào việc phát hiện sớm và được điều trị bằng phương pháp tiên tiến có vai trò rất quan trọng để khỏi sớm bệnh và bảo vệ sức khỏe sinh sản về sau. Trong trường hợp nếu sau chẩn đoán Thương mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bạn cũng không cần quá lo lắng bởi khi được điều trị tích cực tại cơ sở y tế uy tín sẽ đạt được hiệu quả cao, bảo vệ cổ tử cung.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín chuyên khám, điều trị các bệnh viêm tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung và các bệnh phụ khoa khác. Bạn Thương có thể lựa chọn địa chỉ này để được thăm khám điều trị.

Để có thể được tư vấn rõ hơn khí hư ra nhiều kèm theo ngứa rát âm đạo là bệnh gì và đặt lịch khám có thể gọi tới số điện thoại 02438.288.288 để được trò chuyện cùng chuyên gia, bác sĩ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được thăm khám kịp thời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288