Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Các bậc phụ huynh luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con cái. Chính vì thế, việc khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu cũng khiến cho họ phải đắn đo suy nghĩ và tìm hiểu kỹ lưỡng để có được kết quả chính xác nhất, phản ánh thực trạng sức khỏe của bé yêu. Các chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ những thông tin trong bài viết dưới đây.

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em là việc cần thiết để phụ huynh nắm bắt được tình hình sức khỏe của con cái, đặc biệt là về sự tăng trưởng về thể chất và tinh thần.

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu trên toàn thể giới nghiên cứu về lĩnh vực nhi khoa: “Thời điểm vàng cho sự phát triển của trẻ nhỏ là 1.000 ngày đầu đời”. Bé cần được theo dõi và chăm sóc phù hợp về sức khỏe và dinh dưỡng bởi chúng sẽ tác động lâu dài đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ cho đến lúc trưởng thành. Vì thế, khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em là điều cần thiết.

Khám định kỳ cho bé tưởng chừng như đơn giản những nếu không chú ý sẽ rất dễ bỏ qua những bước kiểm tra cần thiết. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ trong những năm đầu đời. Đặc biệt là những trẻ có sức đề kháng yếu kém, có sự tăng trưởng chậm thì việc khám sức khỏe tổng quát vô cùng quan trọng, giúp cha mẹ có những biện pháp để cái thiện tình trạng sức khỏe và sự tăng trưởng của bé trong tương lai.

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu tốt nhất?

Khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu?

Hẫu hết cha mẹ đều không biết khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu tốt nhất. Tuy nhiên, theo chuyên gia phòng khám đa khoa Bảo Anh, cha mẹ nên cho bé đi khám ở những địa điểm chuyên khoa nhi, có uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp như:

- Trạm y tế tuyến phường/xã: phụ huynh cho con em đi khám theo lịch trình của bộ y tế, thường là nơi các bé thực hiện tiêm chủng theo chương trình EPI – tiêm chủng mở rộng quốc gia.

- Bệnh viên nhi hoặc bệnh viện sản nhi: là lựa chọn của nhiều cha mẹ, thời gian thăm khám thường khá lâu vì bệnh viên thường lúc nào cũng đông bệnh nhân.

- Phòng khám nhi khoa: lựa chọn tuyến quận/ huyện hoặc tỉnh đê thực hiện khám sức khỏe cho bé yêu, tiêm chủng theo yêu cầu.

- Phòng khám đa khoa tư nhân có khám nhi: đây là hình thức khám dịch vụ, thường được thăm khám nhanh chóng nhưng chi phí cũng sẽ cao hơn.

Trên đây là tư vấn khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em ở đâu tốt nhất, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp và đặt lịch khám. 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288