Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hình ảnh polyp cổ tử cung

Chào bác sỹ! Em năm nay mới 24 tuổi chưa lập gia đình. Kinh nguyệt của em không đều và có dấu hiệu chảy máu giữa hai kỳ kinh. Em có lên mạng tìm hiểu và lo lắng khi thấy triệu chứng của mình khá giống với bệnh polyp cổ tử cung. Cho em hỏi nếu em khám tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh có thể biết được hình ảnh polyp cổ tử cung không. Em chưa sinh con nên rất sợ việc mắc bệnh phụ khoa sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới việc sinh đẻ về sau. Rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ bác sỹ (Đỗ Thị Hiên – quê ở Ninh Bình).

Thân chào bạn Hiên!

Đầu tiên xin cảm ơn Hiên đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều phụ nữ đang mắc bệnh hoặc có dấu hiệu nghi ngờ polyp cổ tử cung. Hiện nay chẩn đoán polyp cổ tử cung bao gồm kiểm tra lâm sàng, chụp cổ tử cung, soi buồng tử cung với những cách này hoàn toàn có thể biết rõ có mắc căn bệnh này hay không, vị trí nào, mức độ nặng nhẹ ra sao.

Chính vì thế, Hiên có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được điều trị sớm. Bệnh này không quá khó chữa và việc điều trị đúng phương pháp, bác sỹ giỏi Bảo Anh sẽ không gây ảnh hưởng tới khả năng sinh sản. Để giúp Hiên và phụ nữ khác biết rõ hơn về dấu hiệu, nguyên nhân, cách điều trị và hình ảnh polyp cổ tử cung trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ hơn.

Hình ảnh polyp cổ tử cung

Trong trường hợp polyp cổ tử cung nằm ở cổ tử cung chỉ cần khám âm đạo cũng có khả năng phát hiện sớm. Nếu polyp nằm ở vị trí trong buồng trứng buộc phải siêu âm mới biết được có mắc bệnh hay không, mức độ nặng nhẹ ra sao.

hinh-anh-polyp-co-tu-cung

Hình ảnh polyp cổ tử cung

Hình ảnh polyp cổ tử cung giống như một khối thịt có kích thước bằng khoảng hạt đậu hoặc lớn hơn 9cm. Đầu polyp hơi mềm, nếu chạm vào có thể gây chảy máu. Đa phần các polyp cổ tử cung là khối u lành tính tuy nhiên nếu không chủ động khám, điều trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản về sau.

Khi khám tại phòng khám đa khoa uy tín hoàn toàn có thể biết cụ thể hình ảnh polyp cổ tử cung từ đó có hướng điều trị thích hợp, hiệu quả. Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín điều trị các bệnh phụ khoa trong đó bao gồm cả polyp cổ tử cung. Vì thế, nếu có các dấu hiệu nghi ngờ nên tới cơ sở y tế có bác sỹ giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ để có kết quả chẩn đoán chính xác, điều trị khỏi trong thời gian ngắn.

Điều trị polyp cổ tử cung

Hơn 90% phụ nữ mắc polyp cổ tử cung đều là khối u lành tính. Cách điều trị polyp cổ tử cung là tiến hành thủ thuật can thiệp ngoại khoa (cắt polyp cổ tử cung). Thủ thuật này được thực hiện không đau, nhẹ nhàng, bảo vệ quyền làm mẹ về sau. Bởi mặc dù đó là u lành tính nếu không can thiệp kịp thời cũng ảnh hưởng tới quá trình rụng trứng, có thể trở thành nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn.

hinh-anh-polyp-co-tu-cung

Hình ảnh polyp cổ tử cung

Như trường hợp của chị Hiên quê ở Ninh Bình khả năng mắc polyp cổ tử cung là trên 50%. Sau khi thăm khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nếu mắc bệnh sẽ được tiến hành thủ thuật cắt, xoắn polyp cổ tử cung. Thủ thuật này sẽ được trực tiếp bác sỹ phụ khoa giàu kinh nghiệm tiến hành vì thế đảm bảo an toàn, không đau, không tái phát lần 2.

Mọi thắc mắc liên quan tới nguyên nhân polyp cổ tử cung, triệu chứng, điều trị hay hình ảnh về bệnh thế nào có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp sớm. Nếu có dấu hiệu nghi ngờ hoặc đang mắc bệnh có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị sớm khỏi.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hình ảnh polyp cổ tử cung, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288