Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Hiện tượng viêm nhiễm âm đạo như thế nào vậy bác sĩ?

Chào bác sỹ, bác sỹ có thể tư  vấn giúp tôi được không, đây là vấn đề tế nhị nên tôi không dám hỏi ai. Vậy nên, hôm nay, tôi rất mong bác sỹ trả lời câu hỏi cho tôi. Đó là, hiện tượng viêm nhiễm âm đạo như thế nào. Tôi biết bệnh viêm âm đạo là bệnh mà hầu như ai cũng bị, nhưng có điều tôi lại không biết bệnh có biểu hiện và hiện tượng như thế nào. Vì thế, tôi rất mong nhận được câu trả lời từ bác sỹ, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Đó là câu hỏi của bạn Phương Anh, sinh viên năm 2 trường ĐHHN đã gửi về hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh để nhờ các bác sỹ tư vấn giúp về bệnh viêm âm đạo có hiện tượng gì.

Viêm âm đạo có hiện tượng gì?

Chào bạn Phương Anh, chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về phòng khám chúng tôi. Thực tế, không chỉ riêng mình bạn có thắc mắc là hiện tượng viêm nhiễm âm đạo như thế nào mà còn có rất nhiều bạn gái khác cũng không biết được bệnh viêm âm đạo có hiện tượng như thế nào. Vì thế, bạn cũng không phải e ngại nhé.

bị viêm âm đạo có hiện tượng gì

Viêm âm đạo có hiện tượng gì?

Và đúng như bạn tìm hiểu thì bệnh viêm âm đạo là bệnh viêm nhiễm vùng kín mà hầu như chị em nào cũng có nguy cơ bị mắc phải. Vậy nên, việc bạn tìm hiểu về bệnh là rất đúng. Bởi điều đó sẽ giúp cho bạn biết được như thế nào gọi là viêm âm đạo, cụ thể là bạn sẽ biết được biểu hiện của bệnh viêm âm đạo là gì. Từ đó, bạn sẽ có thể phát hiện ra bệnh sớm cho mình nếu chẳng may bị bệnh.

Bạn Phương Anh thân mến, bạn đang có thắc mắc là viêm âm đạo có hiện tượng như thế nào đúng không? Nếu bạn thấy bản thân mình có những hiện tượng dưới đây thì điều đó có nghĩa là bạn đang có dấu hiệu bị bệnh viêm âm đạo nhé. Cụ thể, những hiện tượng đó thường là:

- Vùng kín bị ngứa ngáy rất khó chịu.

- Lúc đi tiểu sẽ thấy vùng kín bị đau rát và buốt.

- Khi quan hệ tình dục, âm đạo sẽ bị đau rát, thậm chí là còn có thể bị sưng và chảy máu.

- Khí hư ra rất nhiều, đồng thời quan sát sẽ thấy khí hư có màu xanh hoặc màu vàng, khí hư bị sủi bọt hoặc ở dạng đặc dính nhầy, kèm theo là khí hư có mùi hôi.

- Thường thấy vùng kín có mùi hôi rất nặng sau khi quan hệ tình dục.

- Niệu đạo bị sưng đỏ.

- Khi quan sát kỹ sẽ thấy ở xung quanh môi lớn có nhiều cặn trắng bám.

Cách phòng tránh bệnh viêm âm đạo

Bạn Phương Anh thân mến, viêm âm đạo chính là tình trạng viêm nhiễm ở vùng kín. Bệnh này có thể gặp ở bất cứ ai, nhất là với những người vệ sinh vùng kín không đúng cách hay không sạch sẽ, hoặc là quan hệ tình dục không an toàn thì sẽ có nguy cơ  bị bệnh là rất cao.

Bệnh viêm âm đạo này, tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày  và nhất là, đó sẽ là nguyên nhân khiến cho người bệnh khó có thai. Vì thế, chúng tôi khuyên bạn nếu bạn chưa bị bệnh thì giờ hãy chủ động và tự phòng tránh bệnh cho mình.

Hiện tượng viêm nhiễm âm đạo như thế nào

Để phòng tránh viêm âm đạo?

Và từ những chia sẻ của chúng tôi ở trên, chắc bạn cũng đã biết được bị viêm âm đạo có hiện tượng gì và đã dự liệu được những khó chịu của bệnh sẽ gây ra cho mình là như thế nào nếu chẳng may bị bệnh đúng không.

Nếu bạn không muốn mình gặp phải những phiền phức và khó chịu do bệnh gây ra đó thì bạn có thể phòng tránh bệnh theo những hướng dẫn của chúng tôi dưới đây, đó là:

- Phải thường xuyên thay quần lót, kèm theo là bạn nên mặc những quần lót có chất liệu bằng cotton. Vì như vậy, vùng kín mới được khô thoáng.

- Phải luôn vệ sinh vùng kín sạch sẽ, nhất là trong những ngày có kinh nguyệt. Vì trong thời gian đó, vùng kín luôn ở trong tình trạng ẩm ướt nên rất dễ bị vi khuẩn gây bệnh tấn công.

- Quan hệ tình dục lành mạnh và an toàn, sau khi quan hệ thì nên vệ sinh vùng kín sạch sẽ.

- Không nên mặc quần quá bó sát.

- Không nên ăn nhiều thức ăn nhanh và những thức ăn quá ngọt.

- Nên ăn nhiều sữa chua, hoa quả và rau xanh.

- Hạn chế dùng các dung dịch vệ sinh, vì chúng có thể làm thay đổi môi trường âm đạo.

Bạn Phương Anh chắc đã biết được hiện tượng viêm nhiễm âm đạo như thế nào rồi đúng không. Nếu bạn Phương Anh còn có những thắc mắc khác về bệnh viêm âm đạo này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ chuyên khoa của chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp cho bạn bất cứ lúc nào. Vậy nên, bạn không phải ngại ngần gì nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Hiện tượng viêm nhiễm âm đạo như thế nào vậy bác sĩ?, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288