Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Giá khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền? gồm những gì?

Khám phụ khoa là việc cần thiết và nên được thực hiện định kì 6 tháng/ lần/ năm. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng không biết khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền và chưa biết khám phụ khoa tổng quát gồm những gì?

gia-kham-phu-khoa-tong-quat-bao-nhieu-tien-gom-nhung-gi-0

Giá khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền?

Khám phụ khoa tổng quát gồm những gì?

Khám phụ khoa tổng quát là hình thức kiểm tra bộ phận sinh dục của người phụ nữ, bao gồm cơ quan sinh dục dưới và trên. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ xác định được kích thước, vị trí, các bất thường của âm đạo, tử cung, buồng trứng hoặc phát hiện virus gây viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, u xơ, ung thư cổ tử cung… Từ đó giúp phát hiện được các virus viêm nhiễm, các bệnh lây qua đường tình dục, ung thư cổ tử cung (nếu có).

Vậy khám phụ khoa tổng quát gồm những gì? Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, khám phụ khoa tổng quát bao gồm những mục sau:

- Khám bên ngoài cơ quan sinh dục.

- Khám bên trong âm đạo, tử cung, xét nghiệm dịch âm đạo.

- Xét nghiệm nước tiểu.

- Xét nghiệm máu.

- Xét nghiệm tế bào cổ tử cung.

Do đó, khám phụ khoa định kỳ là việc làm cần thiết đối với mỗi chị em phụ nữ nên dù mắc bệnh hay không thì phụ nữ cũng nên chủ động đi khám phụ khoa tổng quát ít nhất 1 năm/lần hoặc ít nhất là 6 tháng/lần. Trong trường hợp nếu mắc bệnh lí phụ khoa, các bác sĩ sẽ xử lí kịp thời để tránh những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản sau này.

gia-kham-phu-khoa-tong-quat-bao-nhieu-tien-gom-nhung-gi-1

Khám phụ khoa tổng quát gồm những gì?

Giá khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền?

Việc đi khám phụ khoa là rất quan trọng nhưng nhiều chị em lại lo lắng đến vấn đề khám phụ khoa tổng quát hết bao nhiêu tiền khiến nhiều chị em chần chừ không đi khám sớm dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa phát hiện muộn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh  hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này.

Tuy nhiên giá khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền rất khó có thể đưa ra một con số cụ thể. Bởi chi phí này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở khám phụ khoa, tình trạng sức khỏe của mỗi người ra sao.Vì thế, để rõ hơn về chi phí khám phụ khoa, bạn cần biết rõ gói khám phụ khoa tổng quát bao gồm những hạng mục nào để từ đó hiểu được phần nào mức chi phí khám.

Thông thường gói khám phụ khoa sẽ dao động từ 250.000 đồng – 500.000 đồng tùy thuộc vào cơ sở thăm khám. Tuy nhiên, để đảm bảo khám phụ khoa tổng quát có được kết quả đúng, chính xác bạn cần lựa chọn địa chỉ thăm khám uy tín, chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá lo lắng đến chi phí, bởi các bệnh viện hay phòng khám tư nhân đều có bảng giá khám phụ khoa được niêm yết, công khai, minh bạch nên sẽ không có trường hợp đội giá. Khám phụ khoa tổng quát rất quan trọng giúp mọi người nắm rõ được tình trạng sức khỏe của chính bản thân. Vì thế, bạn không nên quá lo lắng đến vấn đề chi phí mà tìm đến những địa chỉ không an toàn, uy tín để tránh gây ra những hậu quả nguy hiểm.

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết khám phụ khoa ở đâu có mức chi phí hợp lí hãy đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung cũng như khám, điều trị các bệnh phụ khoa – nam khoa – bệnh xã hội hiệu quả. Hơn nữa, tại đây mọi chi phí khám phụ khoa đều được niêm yết công khai với mức chi phí hợp lí nhất, các thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên chị em hoàn toàn yên tâm.

Đặc biệt nếu chị em muốn tiết kiệm chi phí và thời gian thăm khám cho bản thân, các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 02438 288 288 để đặt lịch hẹn và lấy mã số khám.

Hi vọng với những thông tin trên, các chị em không còn lo lắng đến vấn đề giá khám phụ khoa tổng quát bao nhiêu tiền? gồm những gì? Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn hãy đến trực tiếp phòng khám chúng tôi tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288