Danh mục bệnh

Cơ sở vật chất
Hiện đại hàng đầu

Công nghệ tiên phong
Dẫn đầu hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ
Quốc tế giàu kinh nghiệm

Dịch vụ khách hàng
Phục vụ 24/7

Tại sao nên lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Phòng khám đa khoa Bảo Anh đạt tiêu chuẩn

Thiết bị hiện đại

Điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ sau sinh

Sau sinh, cơ thể nữ giới thường có nhiều thay đổi, nhất là ở vùng kín. Chính vì thế, sau sinh hầu như chị em nào cũng có khả năng bị mắc bệnh viêm âm đạo sau sinh. Cũng chính vì vậy mà câu hỏi hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh thường xuyên nhận được nhiều nhất là điều trị viêm âm đạo sau sinh bằng cách nào.

Khi bị viêm âm đạo, các chị em thường thấy bị ngứa rát ở vùng kín hay đau rát khi quan hệ tình dục. Những biểu hiện bệnh này làm cho các chị em cảm thấy rất khó chịu và xấu hổ. Vậy nên, chị em nào cũng muốn có thể điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ sau sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Điều trị viêm âm đạo sau sinh bằng thuốc

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hiện nay có rất nhiều cách có thể điều trị viêm âm đạo sau sinh. Những cách đó có thể là điều trị bằng thuốc hay điều trị bệnh bằng các phương pháp dân gian.

điều trị viêm âm đạo sau sinhđiều trị viêm âm đạo sau sinh

Điều trị viêm âm đạo sau sinh bằng thuốc có tốt không

Một trong những cách điều trị viêm âm đạo sau khi sinh được các chị em sử dụng nhiều nhất hiện nay là điều trị viêm âm đạo bằng thuốc. Những thuốc đó thường bao gồm có thuốc đặt và thuốc uống, phần lớn là các chị em lựa chọn thuốc đặt âm đạo bởi tính tiện dụng và hiệu quả của nó.

Cách sử dụng các thuốc đặt âm đạo rất đơn giản, các chị em chỉ cần đặt thuốc sâu vào bên trong âm đạo là được. Những thuốc này sẽ có tác dụng làm giảm đi các triệu chứng của bệnh như bị ngứa vùng kín, khí hư ra nhiều…

Tuy nhiên, theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, việc điều trị viêm âm đạo bằng thuốc thường chỉ có tác dụng chữa bệnh tạm thời hoặc là khống chế bệnh không cho bệnh phát triển nặng hơn chứ không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn được. Vì vậy, các chị em không nên quá lạm dụng việc điều trị bệnh bằng thuốc đó, để tránh gặp phải những biến chứng khó lường nhé.

Điều trị viêm âm đạo sau sinh bằng phương pháp sục khí ozone

Đây được coi là phương pháp điều trị viêm âm đạo sau sinh hiện đại và mới nhất hiện nay, vì thế đây đang là phương pháp trị viêm âm đạo được các chuyên gia về phụ khoa ở nhiều nước trên thế giới khuyến cáo nên dùng.

 điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ sau sinh

Điều trị viêm âm đạo sau sinh bằng phương pháp sục khí ozone

Với phương pháp điều trị viêm âm đạo sau sinh này, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi với phương pháp này, các chị em sẽ được chữa khỏi bệnh mà lại không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc và nhất là sẽ không phải chịu bất kỳ đau đớn gì khi chữa bệnh.

Và theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ, sở dĩ phương pháp sục khí ozone được coi là phương pháp trị viêm âm đạo tốt nhất hiện nay là do phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp chữa bệnh khác. Cụ thể:

- Có tính diệt khuẩn triệt để: các hoạt tính của ozone có khả năng tiêu diệt nhanh chóng và triệt để những vi khuẩn có hại mà lại không làm ảnh hưởng gì đến những vi khuẩn có lợi.

- Không gây đau đớn, không làm tổn thương cơ thể: ozone có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn thông qua các hoạt tính của ozone nên sẽ không gây chảy máu hay làm đau cơ thể.

- Thời gian điều trị bệnh nhanh chóng, chỉ cần qua mấy phút điều trị bệnh, người bệnh sẽ thấy được hiệu quả chữa bệnh ngay được, cụ thể là không còn bị ngứa hay rát ở vùng kín nữa.

- Điều trị bệnh dứt điểm, vì ozone được chế tạo ra từ các oxy tinh khiết nên nó không chỉ có tác dụng diệt khuẩn mà còn giúp cho môi trường âm đạo được khỏe hơn và sạch hơn, từ đó sẽ giúp  ngăn chặn được khả năng bùng phát trở lại của các vi khuẩn gây bệnh.

Chính vì những yếu tố đó đã khiến cho phương pháp sục khí ozone trở thành phương pháp điều trị viêm âm đạo sau sinh tốt nhất hiện nay. Nếu chị em nào muốn tìm hiểu thêm về phương pháp này thì hãy liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 để các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cụ thể hơn cho nhé.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Comments

comments

Tin tức liên quan

hotline : 0438288288